Ballantine’s 21 (Châu Âu)

, ,

2,060,000

Ballantine’s 21 (Châu Âu) là một trong những lựa chọn hàng đầu của những người sành rượu. Đây là loại rượu whisky được pha trộn từ nhiều loại rượu whisky cao cấp khác nhau. Bạn sẽ không thể quên khi đã thưởng thức dòng sản phẩm này. Với màu vàng đặc trưng lấp lánh hòa trộn với hương cam thảo êm dịu. Tạo nên sự thích thú cho người thưởng thức.

Chai rượu Whisky này có hương vị phức cảm, nguyên chất và thanh lịch. Nó được xem như loại hương vị có thể làm hài lòng những ai có phong cách sống hiện đại. Màu vàng nhạt mang hương vị tuyệt vời không một chút sai sót là kết quả của một quá trình pha trộn phức tạp từ mạch nha và ngũ cốc. Được lựa chọn kỹ lưỡng và ủ trong ít nhất là 3 năm hoặc lâu hơn nữa. Mùi hương đặc trưng của mạch nha Miltonduff và Glenburgie mang đến mùi hương sôcôla, táo đỏ, vani khác biệt.

Ballantine’s 21 (Châu Âu) ra mắt trong một hộp carton màu trắng. Nắp rời được mở ra từ phía trên. Yếu tố ép vàng kim loại trên hộp rượu thêm vào cảm giác sang trọng và tinh tế. Thoát khỏi tông xanh lam cổ điển truyền thống vốn được coi là đặc trưng của thương hiệu Ballantine’s. Sự khác biệt cơ bản của Ballantine’s 21 là vị cay dữ dội cùng hương vị của gỗ sồi cổ thụ và thoáng vị khói. Vị ngọt nhẹ của Ballantine’s 21 không giống đường hay mía mà là của trái cây tự nhiên tươi mát. Hậu vị kéo dài, cân bằng và êm dịu, phảng phất mùi socola, táo đỏ và vanilia mang đến cảm giác tươi mát.

  • Độ cồn: 40%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland

– Lược xem: 20

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Ballantine’s 21 (Châu Âu)”

Your email address will not be published. Required fields are marked *