Macallan Rare Cask Black

,
  • Màu sắc: Lá mùa thu.
  • Hương thơm: Hương vị mãnh liệt từ một luồng khói than bùn vô tận. Một sự kết hợp tuyệt vời của trái cây khô, nhục đậu khấu, gừng và gỗ sồi được đánh bóng đẹp mắt cộng với quả chà là, quả sung và nho khô ngọt đậm đà.
  • Hương vị: Một vị khói khô xuất hiện, nhưng được xoa dịu bởi tông gỗ sồi mềm mại hơn.
  • Hậu vị: Dư vị lâu và nhiều trái cây với mùi gỗ khói thanh thoát.

9,350,000

Rượu Macallan Rare Cask Black là sản phẩm cuối và cũng là sản phẩm cao cấp dẫn đầu của The Macallan. Rare Cask Black là loại rượu vị khói đặc biệt mang đến một câu chuyện về sự sáng tạo và đổi mới. Hương vị khói kéo dài cùng những giọt rượu được tuyển chọn từ gần 100 thùng Sherry Oak khiến đây là sản phẩm đáng mơ ước đối với fan của Macallan trên toàn thế giới.

Chai rượu Whisky này đúng như tên gọi khi khoác lên mình màu đen huyền bí của khói gỗ. Đây là vị vua – một người đứng đầu trong series 1824. Macallan Rere cask Black có số lượng giới hạn trên toàn thế giới.

Rượu Macallan Rare Cask Black có màu như lá mùa thu. Hương thơm mãnh liệt từ một luồng khói than bùn vô tận. Một sự kết hợp tuyệt vời của trái cây khô, nhục đậu khấu, gừng và gỗ sồi. Cộng với quả chà là, quả sung và nho khô ngọt đậm đà. Một vị khói khô xuất hiện, nhưng được xoa dịu nhanh bởi tông gỗ sồi mềm mại hơn. Dư vị lâu của nhiều loại trái cây và mùi gỗ khói thanh thoát.

 

– Lược xem: 19

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Macallan Rare Cask Black”

Your email address will not be published. Required fields are marked *