Macallan Oscuro

,

Màu sắc: Đồng mài bóng.

Khứu giác: Trái cây rừng chín, sôcôla đen, cam, vani kem.

Vị giác: Trái cây tươi ngon, vị ngọt đậm và mặn. Quả sung khô, cam chín và một chút vị giòn của táo.

Hậu vị: Đầy đặn và lắng đọng với một chút vị gỗ khói ấm áp.

  • Độ cồn: 46.5%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland

18,150,000

Người ta nói rằng “Bạn sẽ trở nên là người may mắn khi được thưởng thức hương vị Macallan Oscuro dù chỉ một lần”. Là loại sản phẩm được bán chạy ở Đài Loan, thuộc dòng sản phẩm tiêu thụ bậc nhất ở thị trường này. Sản phẩm được bán với số lượng có hạn và nhanh chóng bốc hơi khi vừa bán ra thị trường.

Rượu Macallan Oscuro ra mắt lần đầu vào năm 2010 đã đây xôn xao dư luận. Khiến những người yêu rượu mạnh đứng ngồi không yên. Nằm trong bộ sưu tập Collection Macallan 1824, Macallan Oscuro đã giúp nâng tầm bộ sưu tập này lên một tầm cao mới. Với phiên bản giới hạn hộp gỗ khiến nó trở nên hiếm thấy hơn bao giờ hết.

Chai rượu Whisky này có hình dáng cổ điển thu hút những người yêu rượu khi vừa mới ra mắt. Chất rượu bên trong có màu vàng hổ phách sóng sánh kết hợp với vỏ chai thủy tinh cao cấp tất cả được đựng trong một hộp gỗ. Hộp được thiết kế tinh xảo, bên ngoài là gỗ màu nâu đậm thể hiện sự sang trọng. Bên trong là một lớp chất liệu mềm mại để bảo vệ rượu. Kiểu hộp này khiến cho Macallan Oscuro thêm phần đẳng cấp.

Rượu Macallan Oscuro có màu đồng mài bóng. Nổi bật với hương trái cây rừng chín, sôcôla đen, cam, vani kem. Hương vị của trái cây tươi ngon, vị ngọt đậm và mặn. Quả sung khô, cam chín và một chút vị giòn của táo. Hậu vị đầy đặn và lắng đọng với một chút vị gỗ khói ấm áp.

  • Độ cồn: 46.5%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland

– Lược xem: 6

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Macallan Oscuro”

Your email address will not be published. Required fields are marked *