Macallan Lumina

,

The Macallan Lumina là sản phẩm của chuyến hành trình kết hợp giữa hương vị truyền thống và hiện đại. Trải qua hơn 15.000 dặm để tìm kiếm ba loại thùng ủ chính xác. Những thùng gỗ sồi ủ rượu sherry được hong khô tại châu Âu và châu Mỹ, kết hợp với các loại thùng lớn nhằm tạo ra loại rượu mạnh có nguồn gốc từ thời xa xưa, nhưng được truyền cảm hứng bởi thế giới hiện đại. Đặc trưng bởi hương vị nồng đậm thoảng hương vani kem, gừng và đượm vị gỗ. Loại whisky mạch nha đơn cất này thúc đẩy sứ mệnh tìm kiếm sự ưu tú của nhà Macallan.

Macallan Lumina với hộp đựng màu xanh lá của cây rừng, Lumina khắc họa hình ảnh tán cây và những tia nắng xuyên qua khe lá mà ta nhìn thấy khi bước tiếp trên cuộc hành trình. Với màu vàng của vụ mùa. Hương thơm cam, chanh, táo, lê mở ra mùi êm dịu. Phảng phất mùi thơm của cam, kẹo bơ và gỗ sồi. Hương vị của gỗ và gừng được làm dịu bởi mùi táo tươi, vani ngọt và tông gỗ sồi mềm mại. Dư vị tốt của trái cây và vị mặn ấm áp.

  • Độ cồn: 41.3%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland

2,090,000

Rượu Macallan Lumina là sản phẩm của chuyến hành trình kết hợp giữa hương vị truyền thống và hiện đại. Trải qua hơn 15.000 dặm để tìm kiếm ba loại thùng ủ chính xác. Những thùng gỗ sồi ủ rượu sherry được hong khô tại châu Âu và châu Mỹ, kết hợp với các loại thùng lớn nhằm tạo ra loại rượu mạnh có nguồn gốc từ thời xa xưa, nhưng được truyền cảm hứng bởi thế giới hiện đại. Đặc trưng bởi hương vị nồng đậm thoảng hương vani kem, gừng và đượm vị gỗ. Loại rượu whisky mạch nha đơn cất này thúc đẩy sứ mệnh tìm kiếm sự ưu tú của nhà Macallan.

Rượu Macallan Lumina với hộp đựng màu xanh lá của cây rừng, Lumina khắc họa hình ảnh tán cây và những tia nắng xuyên qua khe lá mà ta nhìn thấy khi bước tiếp trên cuộc hành trình. Với màu vàng của vụ mùa. Hương thơm cam, chanh, táo, lê mở ra mùi êm dịu. Phảng phất mùi thơm của cam, kẹo bơ và gỗ sồi. Hương vị của gỗ và gừng được làm dịu bởi mùi táo tươi, vani ngọt và tông gỗ sồi mềm mại. Dư vị tốt của trái cây và vị mặn ấm áp.

  • Độ cồn: 41.3%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland

– Lược xem: 10

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Macallan Lumina”

Your email address will not be published. Required fields are marked *