Macallan Gold Double Cask

, ,

2,650,000

Rượu Macallan Gold Double Cask là sản phẩm khởi đầu trong Series 1824 của The Macallan. Trưởng thành lên men trong các thùng gỗ Sherry Oak có tuổi đời trên 10 năm. Cùng với việc lựa chọn cẩn thận 2 loại thùng gỗ Sồi Châu Âu và Châu Mỹ đem đến cho The Macallan Double Cask hương vị phong phú, ngọt ngào và cay nồng. Tạo ra phong cách tươi trẻ như mùa xuân của dòng sản phẩm rượu Highland Single Malt Scotch Whisky nổi tiếng số 1 thế giới này.

Chai rượu Whisky này là một loại Single Malt hấp dẫn kỷ niệm sự kết hợp của hai phong cách. Double Cask Gold phản ánh sự hài hòa hoàn hảo giữa hương vị và màu sắc tự nhiên. Sự hợp tác hoàn hảo giữa những thùng gỗ sồi dày dặn đã tạo ra loại rượu whisky dát vàng này với một đặc tính riêng biệt, dẫn đầu với phong cách gỗ sồi Mỹ trước khi nhường chỗ cho hương vị Macallan cổ điển.

Rượu Macallan Gold Double Cask có màu vàng bóng. Hương thơm của chanh tây, vỏ cam với vị ngọt đan xen của vani và sôcôla đen. Hương vị ngọt vừa, có chút mạch nha và hơi khô. Dư vị lâu với hương trái cây sấy, khói gỗ và vị đậm đà.

  • Độ cồn: 40%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland

– Lược xem: 14

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Macallan Gold Double Cask”

Your email address will not be published. Required fields are marked *