Macallan Edition No.4

,

Màu sắc: Màu Đồng Đánh Bóng

Hương thơm: Hương mật ong tròn vị đậm đà quyện với hương táo ngọt ngào. Hương vỏ cam theo sau hương gừng và nhục đậu khấu. Hương gỗ sồi trưởng thành đánh bóng nồng nàn lưu lại tương phản với hương gỗ non và hoa thơm dịu nhẹ thoảng qua.

Hương vị: Vị nhục đậu khấu với vị gỗ và đinh hương xanh lan tỏa ngay lập tức, ban đầu nồng nàn nhưng sau dịu nhẹ, để lại vị vani ngọt ngào, sền sệt lan tỏa vòm miệng.

Hậu vị: Dư vị ngọt ngào kéo dài của trái cây và gỗ sồi.

  • Độ cồn: 48.4%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland

3,850,000

Macallan Edition No.4 là phiên bản thể hiện trình độ chế tác và thiết kế tiên phong của nhà máy Chưng Cất mới của The Macallan. Khi bước vào kỷ nguyên mới thú vị, phiên bản giới hạn này đánh dấu sự hội tụ giữa lịch sử của The Macallan và những chân trời mới trong việc tạo ra hai tuyệt phẩm cấu trúc này: một loại rượu whisky tuyệt vời và một nhà máy chưng cất mới hoành tráng. Với mỗi thùng gỗ mang đến các đặc trưng và tác động khác nhau. Loại rượu whisky mạch nha đơn cất này có hương thơm và tính chất tuyệt vời. Được sáng tạo từ sự kết hợp các thùng gỗ sồi châu Âu và châu Mỹ. Edition No.4 mang đến loại mạch nha đơn cất hương vị đậm đà, nồng nàn và sảng khoái từ mật ong thơm ngon, kẹo bơ cứng ngọt ngào và vị cam chanh.

Loại rượu Whisky này rất khác biệt vượt ra khỏi giới hạn sáng tạo. Phản ánh niềm đam mê, truyền thống và trình độ tinh thông thể hiện trong nghệ thuật của bộ sưu tập thùng rượu hoàn hảo. Với màu đồng đánh bóng. Hương thơm mật ong tròn vị đậm đà quyện với hương táo ngọt ngào. Theo sau là hương vỏ cam và hương gừng, nhục đậu khấu. Hương gỗ sồi trưởng thành lưu lại tương phản với hương gỗ non và hoa thơm dịu nhẹ thoảng qua.

Rượu Macallan Edition No.4 có hương vị nhục đậu khấu, gỗ và đinh hương xanh lan tỏa ngay lập tức. Ban đầu nồng nàn nhưng sau dịu nhẹ, để lại vị vani ngọt ngào, sền sệt lan tỏa vòm miệng. Dư vị ngọt ngào kéo dài của trái cây và gỗ sồi.

  • Độ cồn: 48.4%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland

– Lược xem: 9

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Macallan Edition No.4”

Your email address will not be published. Required fields are marked *