Macallan Edition No.1

,

Màu sắc: Mật Ong Tự Nhiên

Huowng thơm: Hương cam, táo và trái cây khô với một mùi thơm đậm đà và sống động. Vị vani, kẹo bơ và sôcôla ẩn bên dưới, vị gỗ sồi hiện bên trên.

Hương vị: Vị mặn ấm của gỗ làm khai thông vị giác, tiếp theo đó là nhục đậu khấu, quế, một chút gừng khô và kẹo bơ. Vị trái cây xuất hiện sau đó – thanh mát và cân bằng với vị gỗ sồi tươi.

Hậu vị : Êm dịu và lắng đọng.

  • Độ cồn: 48%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland

Rượu Macallan Edition No.1 là dòng sản phẩm đầu tay trong The Edition Series. Sản phẩm này tôn vinh chính sách quản lý thùng rượu gỗ sồi khoa học bậc nhất của The Macallan, giám sát toàn bộ quy trình từ tìm mua gỗ đến hoàn thiện, sấy khô, đóng thùng. Như một minh chứng cho tác động của các thùng rượu gỗ sồi hảo hạng của The Macallan đến hương vị rượu whisky, kết quả là một sản phẩm rượu mạch nha đơn cất táo bạo được chiết xuất từ tám thùng rượu gỗ sồi châu Âu và Mỹ thượng hạng nhất với phong cách và kích thước khác nhau. Được xử lý rượu sherry và ủ đến sự hoàn mỹ trước khi kết hợp với nhau và cho ra loại rượu whisky đậm đà. Phẩm chất mỗi thùng rượu đều được thể hiện bên trong chất rượu whisky.

Rượu Macallan Edition No.1 có màu sắc mật ong tự nhiên. Hương thơm của cam, táo và trái cây khô với một mùi thơm đậm đà và sống động. Vị vani, kẹo bơ và sôcôla ẩn bên dưới, vị gỗ sồi hiện bên trên. Hương vị mặn ấm của gỗ làm khai thông vị giác. Tiếp theo đó là nhục đậu khấu, quế, một chút gừng khô và kẹo bơ. Vị trái cây xuất hiện sau đó – thanh mát và cân bằng với vị gỗ sồi tươi. Chai rượu Whisky này có hậu vị êm dịu và lắng đọng.

  • Độ cồn: 48%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland

 

– Lược xem: 20

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Macallan Edition No.1”

Your email address will not be published. Required fields are marked *