Macallan Concept No.1 2018

,

Màu sắc: Màu vàng hổ phách

Hương thơm: Hương kẹo bơ đường, kẹo bơ cứng ngọt ngào với hương hạnh nhân, gừng và gia vị cùng với quế. Một chút hương trái cây sấy khô, cam chanh và chuối màu xanh

Hương vị: Vị cam chanh ngọt ngào với vị gỗ sồi êm dịu, trái cây tươi mát và gừng

Hậu vị: Dư vị ngọt ngào vừa phải, khô và lưu lại vị gỗ sồi, cam quýt và gừng.

  • Độ cồn: 40%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland

3,410,000

Rượu Macallan Concept No.1 2018 là dòng sản phẩm phiên bản giới hạn tôn vinh những người có tầm nhìn xa trông rộng của thế giới khi dám phá vỡ quy trình sản xuất rượu whisky. Concept No.1 lấy cảm hứng từ nghệ thuật siêu thực và kết hợp các kỹ thuật sản xuất đổi mới.

Chai rượu Whisky này được tạo ra từ whisky được ủ lần đầu tiên trong các thùng gỗ sồi có tẩm hương sherry. Sau đó ủ trong cùng khoảng thời gian trong các thùng gỗ đã ủ qua bourbon. Loại whisky mạch nha đơn cất được tạo ra để khám phá thêm quá trình ủ một cách sáng tạo. Kiến thức và kỹ năng có được trong việc tạo ra loại rượu whisky mạch nha đơn cất táo bạo và đặc biệt này thể hiện sự cống hiến của The Macallan trong việc theo đuổi sự xuất sắc và tạo ra các trải nghiệm mới.

Rượu Macallan Concept No.1 2018 có màu vàng hổ phách. Hương thơm kẹo bơ đường, kẹo bơ cứng ngọt ngào với hạnh nhân, gừng và gia vị cùng với quế. Một chút hương trái cây sấy khô, cam chanh và chuối màu xanh. Hương vị cam chanh ngọt ngào với vị gỗ sồi êm dịu, trái cây tươi mát và gừng. Dư vị ngọt ngào vừa phải, khô và lưu lại vị gỗ sồi, cam quýt và gừng.

  • Độ cồn: 40%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland

– Lược xem: 7

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Macallan Concept No.1 2018”

Your email address will not be published. Required fields are marked *