Macallan Amber

, ,

1,925,000

Rượu Macallan Amber là một phần của bộ sưu tập mới của nhà The Macallan. Cũng giống như người em út “The Macallan Gold” thì “Macallan Amber” được trưởng thành từ những thùng gỗ sồi sherry tuyệt hảo. Màu sắc tự nhiên, nó là loại whisky có màu tối, cũ hơn và phức tạp hơn.

Khi mở rượu Macallan Amber nhận thấy một 1 mùi thơm nồng nàn của whisky mạch nha đơn loại cao cấp. Tiếp đến khi thử ngụm đầu tiên cho trên đầu lưỡi một chút hương vị của vani rồi nho vàng và chút vỏ táo, độ mượt thì không phải bàn, nó giống như một whisky đơn chất được ủ lâu năm vậy. Không còn gì để nói với Macallan Amber chỉ ngoài 5 từ ” Sự trải nghiệm tuyệt vời “. Mang 1 dáng vẻ mới, 1 sự sáng tạo tuyệt vời nhưng lại không mất đi bản sắc truyền thống.

Chai rượu Whisky này có màu hổ phách. Hương thơm của hoa, mùi ngọt của cam chanh dần lan tỏa, kèm thêm vani. Hương vị của táo xanh và chanh tây hòa quyện với quế. Vị gừng như bay lơ lửng và được thay thế bởi trái cây, với vị gỗ sồi tinh tế. Dư vị nhẹ đến vừa với trái cây êm dịu và ngũ cốc, hơi khô.

  • Độ cồn: 40%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland

– Lược xem: 15

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Macallan Amber”

Your email address will not be published. Required fields are marked *