Macallan 30 Fine Oak (Hộp gỗ)

, ,

Rượu Macallan 30 Fine Oak (Hộp gỗ) là một trong những chai rượu đắt đỏ và số lượng có hạn của hãng Macallan. Không dễ tìm sản phẩm này tại thị trường VietNam và thường phải đặt hàng trước. Fine Oak là một hướng đi mới của nhà Macallan. Vừa hướng đến mục tiêu thương mại, vừa làm phong phú dải sản phẩm của họ. Rược ủ thuần trong 3 loại thùng mà từ chuyên môn tại Macallan gọi là Triple Cask Matured. Đây là một bí quyết độc đáo sử dụng các thùng gỗ sồi có chất lượng hảo hạng từ gỗ sồi có nguồn gốc Châu Âu đã qua sử dụng chứa rượu sherry, gỗ sồi có nguồn gốc từ Châu Mỹ đã qua sử dụng chứa rượu sherry và gỗ sồi đã qua sử dụng chứa rượu bourbon.

Chai rượu Whisky này được tạo nên từ sự phối trộn giữa ba loại rượu single malt được ủ từ 3 loại thùng trên tạo ra một loại rượu Single Malt đầy đặn và êm dịu.

Rượu Macallan 30 Fine Oak có màu vàng nhạt. Hương thơm đậm đà lạ kỳ, nồng nàn và thơm hương cam. Hương vị nồng nàn từ hạt mắc ca và vani quyện với chút gỗ đàn hương và anh đào đen. Dư vị êm dịu, ngọt ngào và rất tinh tế.

  • Độ cồn: 43%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland

– Lược xem: 31

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Macallan 30 Fine Oak (Hộp gỗ)”

Your email address will not be published. Required fields are marked *