Macallan 18 Sherry Oak

, ,

7,590,000

Rượu Macallan 18 Sherry Oak là sản phẩm mang tính biểu tượng của hãng cũng như giới yêu rượu. Trong một chiến lược chống làm giả toàn cầu và làm mới hình ảnh. Hãng đã đổi sang mẫu mới sắc sảo hơn và áp dụng công nghệ tem 3D thông minh. Những chuyên gia của Macallan trải qua các khâu chọn lọc kỹ càng những vỏ thùng. Rượu được ủ theo phương pháp truyền thống và qua quá trình chế tác công phu. Chính vì những yếu tố như thế này mà rượu Single Malt của nhà Macallan thường đắt hơn nhà khác dù cùng năm tuổi. Rượu ủ thùng ex-Sherry thì hương vị nồng ấm, đậm đà, giàu hương trái chín, mứt quả, mùi vị gừng và gỗ, vị thì khá ngọt. Bởi vậy, dòng rượu này rất thích hợp để uống trong thời tiết mát hoặc lạnh.

Rượu Macallan 18 Sherry Oak có màu gụ nhạt. Hương thơm trái cây khô và gừng với một chút vani và quế. Hương vị nhẹ nhàng và đậm đà, với một chút vị mặn, đinh hương, cam và gỗ sồi già sấy khô. Dư vị trái cây khô, gừng và vỏ cam.

Chai rượu Whisky này được sản xuất với số lượng giới hạn. Cùng với hương vị mạnh mẽ đậm đà đặc trưng từ các vị trái cây đa dạng phong phú. Rượu được ướp theo phong cách truyền thống với số tuổi là 18 năm. Tất cả khiến cho rượu trở thành một nhân tố thường xuất hiện trong các bữa tiệc sang trọng. Hay được người mua chọn lựa để làm quà gửi tới những vị khách quý, bạn bè, người thân, và cả những khách hàng đối tác làm ăn.

  • Độ cồn: 43%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland

– Lược xem: 18

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Macallan 18 Sherry Oak”

Your email address will not be published. Required fields are marked *