Macallan 18 Fine Oak

,

Màu sắc: Màu hổ phách nhạt

Hương thơm: Hương thăng hoa với chút hương nhài, trái cây nhiệt đới và than bùn.

Hương vị: Mềm mại và phong phú với một chút hương cam quýt, gia vị và khói gỗ.

Hậu vị: Đọng lại chút vị cam và trái cây sấy khô.

  • Độ cồn: 43%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland

6,380,000

Rượu Macallan 18 Fine Oak là sản phẩm nổi bật của dòng Fine Oak nhà Macallan. Được xem là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu này. Phản ánh chân thực chất lượng vượt trội của dòng Whisky của nhà Macallan. Trải qua nhiều năm phát triển, đến hiện tại Macallan 18 Fine Oak vẫn là một sản phẩm được yêu thích và khó thay thế trong lòng nhiều người. Đây là một sản phẩm vô cùng tâm huyết của những chuyên gia pha chế nhà với sự pha trộn vô cùng độc đáo, để lại những ấn tượng khó quên trong lòng người.

Chai rượu Whisky này khoác trên mình màu hổ phách sang trọng. Trải qua 18 năm trưởng thành trong 3 loại gỗ sồi cổ thụ đặc biệt được chính tay các nghệ nhân Macallan tìm kiếm, chọn lọc tiến hành gia công và uốn nắn trở thành thùng gỗ hoàn chỉnh. Thùng gỗ cũng là thành phần quan trọng hình thành nên hương vị độc đáo, đóng góp to lớn vào sự trưởng thành và màu sắc tự nhiên óng ánh của rượu Whisky.

Rượu Macallan 18 Fine Oak mang một mùi vị vô cùng phức tạp. Với sự pha trộn hương thơm nồng nàn của các loại trái cây nhiệt đới. Đặc trưng nhất của chai rượu này vẫn là mùi gỗ và khói nồng nàn khiến bao người mê mẩn. Hương thơm thăng hoa với chút hương nhài, trái cây nhiệt đới và than bùn. Hương vị mềm mại và phong phú với một chút hương cam quýt, gia vị và khói gỗ. Hậu vị đọng lại chút vị cam và trái cây sấy khô.

  • Độ cồn: 43%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland

– Lược xem: 8

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Macallan 18 Fine Oak”

Your email address will not be published. Required fields are marked *