Macallan 15 Triple Cask Matured

, ,

3,135,000

Bộ sưu tập độc đáo phức hợp gồm những thùng rượu gỗ sồi sherry châu Âu, gỗ sồi sherry Mỹ và gỗ sồi ex-bourbon Mỹ mang đến đặc tính tinh tế và vô cùng êm dịu cho Macallan 15 Triple Cask. Chai whisky Macallan có phong cách nhẹ nhàng và cũng phức hợp hơn. Sự kết hợp thanh nhã và chuyên nghiệp của bộ ba rượu này mang đến một sản phẩm rượu whisky tuyệt diệu với màu rơm sẫm tự nhiên cùng hương vị lạc thú của cam và sôcôla.

Rượu Macallan 15 Triple Cask là sự giao thoa của 2 trường phái cổ điển Châu Âu và trẻ trung năng động của rượu whisky Mỹ. Vì vậy có vị vani, trái cây nhiệt đới chín tươi. Bên cạnh đó là sự sâu lắng của các loại trái cây chín khô, mứt, mật ong,… Chai rượu Macallan 15 năm là một sự thành công của nhà Macallan. Nó làm cho những người dễ tính say mê và hài lòng với những người khó tính. Ở phân khúc 15 năm tuổi khó tìm được chai nào khác trên thị trường có thể sánh vai.

Chai rượu Whisky này có mùi vị tuyệt diệu với một chút hương hoa hồng và quế tinh tế. Vị sôcôla cực đậm với cao trào là vị cam và nho khô. Kết thúc bằng dư vị cam và trái cây khô.

  • Độ cồn: 43%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland

– Lược xem: 7

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Macallan 15 Triple Cask Matured”

Your email address will not be published. Required fields are marked *