Macallan 15 Fine Oak

, ,

3,025,000

Macallan 15 hiện nay trên thị trường gồm hai loại khác nhau là Fine Oak và Triple Cask. Cả 2 loại đều có sự thu hút đến kì lạ. Để có được khả năng đó, chúng đều phải sở hữu các cách làm truyền thống từ nhà Macallan. Trong đó nhân tố quyết định nhiều nhất chính là thùng gỗ sồi – thành phần đầy tự hào của họ.

Trải dài qua 15 năm, trưởng thành trong ba loại thùng gỗ sồi khác nhau đến từ Châu Âu và Mỹ. Chính nhờ lượng thời gian, môi trường phù hợp mà những giọt rượu Macalan 15 từ đó đã hình thành. Ba loại thùng gỗ sồi nói trên gồm: Thùng gỗ sồi từ Châu Âu đã qua sử dụng từng chứa rượu Borbon, gỗ sồi trưởng thành từ Mỹ, gỗ sồi Bourbon cực kì nổi tiếng và cũng có xuất xứ từ Mỹ. Có thể nói phương pháp sử dụng các thùng gỗ sồi này chính là một bước đi nhảy vọt của nhà Macallan trong việc sản xuất dòng sản phẩm Single Malt của mình.

Rượu Macallan 15 Fine Oak sở hữu năng lực giấu vị rất lạ lùng. Dường như càng uống càng khám phá ra nhiều hương vị ẩn giấu sau bên trong từng giọt rượu. Có thể nói nét đẹp của rượu là sự tinh khiết của nó, theo như nhiều chuyên gia thưởng thức và đánh giá rượu trên thế giới, loại rượu này nên được uống một cách đơn thuần (uống neat) theo từng ngụm nhỏ một. Sau đó hãy lặng yên và cảm nhận vị thời gian trôi xuôi theo vòm họng. Dư vị kéo dài rất đỗi ngọt ngào và vương vấn không tan trong vòm miệng.

Rượu Macallan 15 Fine Oak có màu rơm đậm. Hương thơm thăng hoa nồng nàn với chút hương hoa hồng và quế. Hương vị sôcôla đậm đà nồng nàn với chút vị cam và nho khô. Hậu vị đọng lại chút vị sôcôla, cam và trái cây sấy khô. Đây chắc chắn là một trong những dòng rượu mà bạn không nên bỏ qua. Đặc biệt là khi bạn không muốn mất đi cơ hội được có một trải nghiệm tuyệt vời nhất với rượu.

  • Độ cồn: 43%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland

– Lược xem: 27

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Macallan 15 Fine Oak”

Your email address will not be published. Required fields are marked *