Macallan 12 Fine Oak

,

Rượu Macallan 12 Fine Oak là một chai rượu ấn tượng của nhà Macallan trong dòng Fine Oak. Rượu là kết quả chế tác từ 3 thùng ủ khác nhau cho hương thơm phức hợp của trái cây với vị khá cân bằng. Các thùng gỗ ủ rượu không chỉ ảnh hưởng đến hương vị mà còn tác động đến màu sắc của rượu. Màu sắc này có được là nhờ sự phản ứng của rượu với thùng gỗ sồi khi được ủ trong một thời gian nhất định. Chính những thùng gỗ sồi tạo nên điều khác biệt cho các dòng rượu Macallan 12. Nhưng nó cũng là một thử thách đối với các chuyên gia phối chế của hãng Macallan. Họ phải vừa đảm bảo sao cho chất lượng của whisky được đồng nhất. Mà màu sắc cũng phải được tương đồng qua các năm.

Macallan 12 Fine Oak có màu rơm nhạt. Hương thơm phức tạp với một gợi ý của trái cây và vani. Hương vị trung bình, cân bằng với trái cây, gỗ sồi và gia vị. Hậu vị để lại dư vị kéo dài với các loại trái cây chín, gỗ sồi và cay gia vị.

  • Độ cồn: 40%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland

1,540,000

Rượu Macallan 12 Fine Oak là một chai rượu ấn tượng của nhà Macallan trong dòng Fine Oak. Rượu là kết quả chế tác từ 3 thùng ủ khác nhau cho hương thơm phức hợp của trái cây với vị khá cân bằng. Các thùng gỗ ủ rượu không chỉ ảnh hưởng đến hương vị mà còn tác động đến màu sắc của rượu. Màu sắc này có được là nhờ sự phản ứng của rượu với thùng gỗ sồi khi được ủ trong một thời gian nhất định. Chính những thùng gỗ sồi tạo nên điều khác biệt cho các dòng rượu Macallan 12. Nhưng nó cũng là một thử thách đối với các chuyên gia phối chế của hãng Macallan. Họ phải vừa đảm bảo sao cho chất lượng của rượu whisky được đồng nhất. Mà màu sắc cũng phải được tương đồng qua các năm.

Rượu Macallan 12 Fine Oak có màu rơm nhạt. Hương thơm phức tạp với một gợi ý của trái cây và vani. Hương vị trung bình, cân bằng với trái cây, gỗ sồi và gia vị. Hậu vị để lại dư vị kéo dài với các loại trái cây chín, gỗ sồi và cay gia vị.

  • Độ cồn: 40%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland

– Lược xem: 11

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Macallan 12 Fine Oak”

Your email address will not be published. Required fields are marked *