Macallan 12 Double Cask

, ,

Macallan 12 Double Cask là dòng sản phẩm bán chạy nhất của nhà Macallan. Rượu cuốn hút người thưởng thức bởi hương vị nhẹ nhàng với mùi thơm của gỗ sồi tinh tế. Được ủ trong thùng gỗ sồi của Châu Âu và Châu Mỹ 12 năm. Chính sự tương tác với gỗ sồi đã tạo nên những nốt hương tuyệt vời. Đặc biệt là nốt hương của cam, táo, vị ngọt của kẹo và vị cay nồng tinh tế của gỗ sồi. Rượu Macallan 12 Double Cask rất thích hợp làm quà biếu tặng cấp trên hoặc chỉ đơn giản là thưởng thức cùng bạn tri kỷ. Ngồi bên ly rượu hàn huyên chuyên cũ. Càng uống bạn sẽ càng cảm thấy hài lòng với hương vị đậm đà và dễ chịu của rượu.

Macallan 12 Double Cask có một màu vàng như ánh chiều tà. Hương kem bơ cứng pha chút mùi của kẹo bơ táo, kẹo cam, sữa trứng vani và gỗ sồi mới đốn. Hương vị mật ong thơm ngon, đậm vị gỗ và cam, cân bằng với nho khô và caramel. Dư vị như gỗ sồi đọng lại, ấm, ngọt và khô.

  • Độ cồn: 40%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland

1,540,000

Rượu Macallan 12 Double Cask là dòng sản phẩm bán chạy nhất của nhà Macallan. Rượu cuốn hút người thưởng thức bởi hương vị nhẹ nhàng với mùi thơm của gỗ sồi tinh tế. Được ủ trong thùng gỗ sồi của Châu Âu và Châu Mỹ 12 năm. Chính sự tương tác với gỗ sồi đã tạo nên những nốt hương tuyệt vời. Đặc biệt là nốt hương của cam, táo, vị ngọt của kẹo và vị cay nồng tinh tế của gỗ sồi. Rượu Macallan 12 Double Cask rất thích hợp làm quà biếu tặng cấp trên hoặc chỉ đơn giản là thưởng thức cùng bạn tri kỷ. Ngồi bên ly rượu hàn huyên chuyên cũ. Càng uống bạn sẽ càng cảm thấy hài lòng với hương vị đậm đà và dễ chịu của rượu.

Rượu Macallan 12 Double Cask có một màu vàng như ánh chiều tà. Hương kem bơ cứng pha chút mùi của kẹo bơ táo, kẹo cam, sữa trứng vani và gỗ sồi mới đốn. Hương vị mật ong thơm ngon, đậm vị gỗ và cam, cân bằng với nho khô và caramel. Dư vị như gỗ sồi đọng lại, ấm, ngọt và khô.

  • Độ cồn: 40%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland

– Lược xem: 20

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Macallan 12 Double Cask”

Your email address will not be published. Required fields are marked *