Macallan Select Oak

,

Màu: khá tối – như một Earl Grey trà (sữa sans, tự nhiên). Trên mũi: một sherry ngọt ngào. Có vẻ như vậy dễ chịu để có một vị ngọt sắc nét như thế trong thời tiết lạnh này. Nho khô, mơ. Bánh trái cây với một liên lạc của bánh gừng Jamaica. Một lưu ý thú vị pho mát mềm, kem. Jam trên bánh mì nướng.

Hương vị: tinh tế, Nhẹ nhàng, hương vị nghiêm thoáng qua, tiếp tục chủ đề của mũi. Vị ngọt từ những ghi chú trái cây khô cùng tất cả dường như hòa mình một cách độc đáo, nhưng nó gần như tắt bởi một cái gì đó. Một nuttiness ngắt quả. Không có gia vị lớn và thô lỗ ở đây, đó là tốt đẹp để xem một lần trong một thời gian, nhưng hương vị – đẹp như thể chúng là – tất cả dường như dừng lại ngắn của một cái gì đó mạnh dạn hơn. Đôi khi một cuộc tấn công táo bạo của vanilla, nhưng đối với tôi nó không hoàn toàn giữ lại với nhau. Đó là chất lượng thực sự nắm bắt được theo cách này.

Hậu vị: Vanilla, bơ và gợi ý một cây mận. Một sự cân bằng nỗ lực của vani và gia vị ngọt ngào. Vừa ngọt ngào và sang trọng dư vị kéo dài.

  • Độ cồn: 40%
  • Dung tích: 1000ml
  • Xuất xứ: Scotland

Categories: ,

Macallan Chọn Sồi là một trong những món ăn của năm 1824, một trong những món ăn được cho là của năm 1824. Nó nhỏ nhất với nhau từ whiskey

Các phần mềm của chúng tôi có thể sử dụng Oloroso sherry từ trong; Âm thanh của chúng tôi

– Lược xem: 2

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Macallan Select Oak”

Your email address will not be published. Required fields are marked *