Macallan Estate Reserve

,

Hương thơm: một chủ đề sherry ngọt với trái cây sấy khô, bánh gừng và một số gỗ tuyết tùng. Cũng là một kết hợp cổ điển của sô cô la và cam. Hạt nhục đậu khấu. Tươi và khá hiện đại, thiếu một chút độ dày. sự cân bằng tốt giữa tinh thần ban đầu và sherry. Rất nhiều sồi, tất cả các loại gia vị (gừng, hạt nhục đậu khấu, đinh hương, hạt tiêu). Thật cay.

Hương vị: Vị ngọt sherry mất dần đi mà chỉ để lại gia vị và gợi ý của cam đắng nhẹ, cũng như một số sô cô la đen.

Hậu vị: khá dài, vẫn còn rất nhiều gia vị (đặc biệt là hạt tiêu và hạt nhục đậu khấu) với một số thân gỗ khô cuối cùng. Sự ảnh hưởng sherry ngọt trong Macallan này hoạt động khá tốt, nhưng gỗ là khá lớn. Nhìn chung, một chút quá tập trung vào cây sồi và các loại gia vị.

  • Độ cồn: 45.7%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland

4,620,000

Categories: ,

Mầm non 1824, trong đó có một loại rượu vang Macallan – Chọn Oak, Phiên bản rượu whisky, Khuít sản xuất và 1824 Phát hành – trong khi đó là một loại rượu whisky Macallan Glenruits. Một trong hai máy tính của chúng tôi là một phần của Edrington. Hầm dữ và  Macallan, thiết bị, thiết  kế, thiết kế, thiết kế, thiết kế, thiết kế, đẹp mắt, đẹp mắt, đẹp mắt. Nó không có gì khác nhau.

– Lược xem: 4

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Macallan Estate Reserve”

Your email address will not be published. Required fields are marked *