Macallan 18 Triple Cask

, ,

6,380,000

Macallan 18 Triple Cask với nguồn nguyên liệu chất lượng và công thức blend truyền thống kỳ công. Rượu mang đến những trải nghiệm tuyệt vời với hương vị tinh tế, độc đáo khó tả. Được tạo nên bởi sự pha trộn của 3 loại Single Malt ủ trong 3 loại thùng gỗ sồi: Thùng gỗ sồi Châu Âu đã từng ủ rượu Sherry, thùng gỗ sồi Mỹ đã từng ủ rượu Bourbon và thùng gỗ sồi Mỹ đã từng ủ rượu Sherry. Sự trưởng thành của bộ ba thùng gỗ sồi trên 18 năm này tạo nên màu sắc và hương vị rất đặc trưng.

Chai rượu Whisky này có màu hổ phách nhạt. Sự hòa quyện của trái cây chín, hương cam chanh, hương hoa, vanilla, quế và gỗ tinh tế, quyến rũ. Vị rượu thanh, ít ngọt, trong trẻo nên sẽ rất phù hợp với thời tiết mát mẻ. Chai rượu Whisky này được đánh giá là loại rượu ngon và dễ chiều lòng người nhất. Dư vị lắng đọng của sôcôla, cam và một chút gỗ khói.

Macallan 18 Triple Cask được thiết kế theo hình dáng cổ điển truyền thống của Macallan. Chai rượu thủy tinh cao cấp phần trên to hơn rồi vuốt thon ở dưới. Cổ chai mềm mại nhưng cũng là điểm ấn tượng của chai rượu. Tôn thêm sang trọng với hộp màu xanh dương, họa tiết đơn giản mà tinh tế.

  • Độ cồn: 43%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland

– Lược xem: 11

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Macallan 18 Triple Cask”

Your email address will not be published. Required fields are marked *