Macallan 17 Fine Oak

,

Macallan Fine Oak 17,  được trưởng thành qua ba giai đoạn trong 3 loại thùng tôn-nô khác nhau trong vòng ít nhất 18 năm, là sự kết hợp hương vị phong phú qua 3 giai đoạn từ loại thùng gỗ sồi hiếm có của Châu Âu ( Exceptional Oak Cask ), thùng gỗ sồi Tây Ban Nha dày dặn với hương Sherry ( Spain Oak Cask ), và cuối cùng là thùng gỗ sồi của Mỹ với hương đặc trưng của Sherry và Bourbon ( American Oak Cask ). Sự trưởng thành trong bộ ba tôn-nô này mang đến cho Single Malt sự êm mượt tuyệt vời, phảng phất với hương vị phong phú, đa chiều .

Macallan 17 năm với dáng chai tròn cổ điển thuôn từ dưới lên trên. Nó có mầu vàng rơm hương vị tròn đầy phong phú và đa chiều của hương Hoa hồng, Quế, Socola, Cam và Nho khô.

  • Độ cồn: 43%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland

Categories: ,

Macallan Fine Oak 17 phút, qua ba giai đoạn trong 3 giai đoạn, đó là sự kết hợp với nhau trong vòng 3 năm, là một sự kết hợp Sồi Oak đặc biệt), gỗ xà cừ, Tây Ban Nha dày dạn và gỗ Sherry (*) (Tây Ban Nha Oak Cask), và tất cả đều là một sản phẩm của Mỹ.

Sự trưởng thành trong bộ ba tôn-nô this mang to cho  Single Malt  sự êm mượt tuyệt vời, Phang Phát with the hương vị phong phú, đa chiều.

– Lược xem: 4

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Macallan 17 Fine Oak”

Your email address will not be published. Required fields are marked *