JOHNNIE WALKER BLUE LABEL – HỘP QUÀ TẾT 2021

, ,

4,800,000

Johnnie Walker Blue Label xuất phát từ đam mê làm nên huyền thoại. Chúng phải được ủ trong những thùng gỗ sồi có độ tuổi từ 12 năm trở lên. Chỉ 1 trong 10.000 thùng gỗ sồi được chắt lọc tinh tuý tạo nên hương vị thượng hạng. Đây là kết quả của hành trình tìm kiếm rượu whisky hoàn hảo của các bậc thầy chế tác nhà Johnnie Walker. Viên ngọc xanh Blue Label chứa đựng đại dương mênh mông với từng lớp sóng hương để người uống có thể khám phá. Với nốt gỗ sồi thoang thoảng hương hoa cỏ nhẹ nhàng. Đến những tầng sâu hơn sẽ là hương vị ấm áp, nồng nàn cuốn lấy đầu lưỡi.

Với sắc vàng hổ phách óng ánh, rượu mang sẽ mang đến cảm giác vừa ấm áp, vừa mạnh mẽ. Nâng nhẹ ly rượu Whisky Johnnie Walker Blue Label lên đầu mũi, bạn sẽ ngửi thấy mùi hương thoang thoảng của hoa cỏ hòa cùng hương khói thơm phức. Đâu đó là hương thơm tươi mát của cam, quýt. Uống một ngụm rượu, bạn sẽ bị mê hoặc bởi sự ngọt ngào và sâu lắng. Dư vị kéo dài vấn vương mãi nơi đầu lưỡi là ấn tượng cực kỳ khó phai khi bạn được thưởng thức loại rượu này.

Phiên bản Johnnie Walker Blue LabelGiỏ quà Tết 2021 vô cùng tinh tế. Hộp rượu có thiết kế vuông vức với màu xanh đầy sang trọng, quý phái. Logo của thương hiệu đình đám này được in chìm một cách tinh xảo. Nó được xem là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng người thân vào dịp Tết. Sự giao hưởng giữa người với rượu Whisky Johnnie Walker Blue Label sẽ tạo ra một bầu không khí lãng mạn, sang trọng. Không những thế còn giúp mối quan hệ giao hữu của bạn trở nên vui vẻ và gắn bó hơn.

  • Quốc gia sản xuất: Scotland
  • Thể tích: 750ml
  • Nồng độ cồn: 40%/vol

– Lược xem: 12

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “JOHNNIE WALKER BLUE LABEL – HỘP QUÀ TẾT 2021”

Your email address will not be published. Required fields are marked *