The John Walker

, ,

The John Walker được coi là dòng rượu đẳng cấp của đại gia đình Johnnie Walker. Dòng sản phẩm này mang đậm tính sáng tạo, chứa đầy sự tinh tuý và không kém phần sang trọng. Được lựa chọn gắt gao và được xếp vào hàng quý hiếm bậc nhất của Glen Albyn và Cambus.

Chai rượu Whisky này tinh tế, mạnh mẽ, sâu lắng như cơn sóng khẽ vỗ vào vị giác. Sau những cơn sóng ấy dư vị đọng lại sẽ nhẹ nhàng, dịu dàng thấm sâu vào từng giác quan. Dòng rượu này không chỉ thấm mà còn đánh thức làm bùng cháy cảm xúc bằng vị cay nồng thơm lừng của hương vị khói và mùi gỗ sồi đặc biệt vùng Scotland. Với nồng độ vừa phải phù hợp mang lại cảm giác nồng nàn ấm áp cho người thưởng thức.

Để xứng đáng với sự hội tụ đỉnh cao đó, mỗi tác phẩm rượu Whisky The John Walker được ẩn mình trong vỏ chai pha lê Baccarat – thổi theo phương cách thủ công, đánh bóng và khắc chạm bởi một trong ba nghệ nhân bậc thầy thế giới. Và ngoài cùng là hộp gỗ sơn mài sang trọng, khắc chế công phu với 11 lớp tinh xảo, hoàn thiện đến từng chi tiết. Món quà tinh xảo mang ý nghĩa phú quý an khang này rất thích hợp để làm quà biếu.

  • Dung tích: 750ml
  • Độ cồn: 40%
  • Xuất xứ: Scotland

– Lược xem: 9

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “The John Walker”

Your email address will not be published. Required fields are marked *