Johnnie Walker XR 21

, ,

2,860,000

Rượu Whisky Johnnie walker XR 21 là sự hòa quyện tuyệt mỹ những loại Whisky tinh túy trên 21 năm. Được ủ trong các thùng gỗ sồi lâu năm cực kỳ quý hiếm đã từ lâu không còn nữa. Chai rượu sở hữu hương vị tuyệt vời mang hơi thở của đất nước Scotland. Nơi gắn liền với đồng lúa óng ả trải dài và những chàng trai cầm trên tay chiếc kèn ống.

Chai rượu Whisky này có hương vị mạnh mẽ, cân bằng và thanh tao. Ẩn chứa những lớp hương đậm đà quyến rũ đem đến những sự ngạc nhiên dễ chịu. Vị ngọt cùng với chút cay nồng đã được làm dịu đi được giấu sau hương khói nồng ấm. Hương tươi mới của cam quýt, hương trái cây nhiệt đới chín mùi và hương caramel quyện trong hương của thuốc lá và nho khô. Hậu vị êm mượt kéo dài đầy đam mê quyến rũ.

Có thể coi Johnnie Walker XR 21 là loại whisky danh giá với hình thức sang trọng. Bao bọc bên ngoài dòng rượu uy tín màu vàng hổ phách trang nhã này là lớp thuỷ tinh trong, mang hình vuông, 2 bên được thiết kế vát chéo khá bắt mắt, cùng theo nó là nút chai tinh xảo. Hộp đựng có màu vàng quý phái, in trên đó là dòng chữ Johnnie Walker XR 21, được nhấn mạnh in cỡ chữ to màu đỏ mận X.R góp phần nhấn mạnh vào tên gọi của dòng rượu này.

Để thưởng thức Johnnie Walker XR 21 một cách hoàn hảo nhất không gì tốt hơn là thêm ly soda cùng đá lạnh. Điều này sẽ giúp hương vị của Johnnie Walker XR 21 càng thêm ấn tượng và đậm đà.

  • Dung tích: 750 ml
  • Nồng độ: 40%
  • Xuất Xứ: Scotland

– Lược xem: 9

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Johnnie Walker XR 21”

Your email address will not be published. Required fields are marked *