Johnnie Walker Multi Collection (Black, Gold, Platinum, Blue)

,

Johnnie Walker sản xuất một số các Scotch Whisky mang tính biểu tượng nhất và phổ biến xung quanh. Điều này tuyệt vời Collection Gói có 4 chai x 200ml trưng bày các đỉnh cao pha trộn các loại whisky từ phạm vi của họ: Black Label, Gold Label Reserve, Platinum Label và Blue Label mang tính biểu tượng. Đóng gói cùng nhau trong hộp đặc biệt này, đây là một món quà lý tưởng cho fan hâm mộ Johnnie Walker quan tâm.

  • Độ cồn: 40%
  • Dung tích: 200ml
  • Xuất xứ: Scotland

2,200,000

Hộp quà đặc biệt mà Johnnie Walker đã dành tặng cho những người hâm mộ bao gồm 4 chai rượu:

Black Label: được pha chế từ 40 loại rượu Whisky hảo hạng tối thiểu 12 năm tuổi để mang đến một hương vị sâu lắng và tinh tế. Black Label 12 Năm sở hữu vị khói nhẹ nhàng, hòa quyện cùng vị trái cây khô và hương vani.

Gold Label Reserve: được tạo ra từ 15 loại rượu whisky quý hiếm từ kho tàng rượu cao cấp Johnnie Walker. Rượu mở đầu bằng sự bùng nổ của hương mật hoa tinh tế điểm thêm vị khói nhẹ. Sau đó là vị trái cây nồng nàn, mật ong và dư vị quyến rũ từ khói và gỗ sồi.

Platinum Label: được tạo nên từ những loại rượu whisky có tuổi đời 18 năm. Là kết tinh nghệ thuật của truyền thống và hiện đại.

Blue Label: được chế tác từ những dòng rượu whisky quý hiếm với chất lượng vượt trội. Thùng gỗ sồi dùng để ngâm rượu được chọn lọc kỹ càng với tỷ lệ 1/10.000 đã cho thấy độ quý hiếm của dòng rượu Whisky này. Rượu sở hữu hương vị đậm đà đầy cá tính, bắt đầu với vị mật ong, hương cam, hạt phỉ; tiếp đến là một chút gợi mở từ gừng, tắc, gỗ đàn hương và chocolate đen. Mọi hương vị sẽ được cân bằng hoàn hảo với dư vị khói kéo dài mượt mà.

  • Độ cồn: 40%
  • Dung tích: 4 chai x 200ml (Black Label, Gold Label Reserve, Platinum Label và Blue Label)
  • Xuất xứ: Scotland

– Lược xem: 5

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Johnnie Walker Multi Collection (Black, Gold, Platinum, Blue)”

Your email address will not be published. Required fields are marked *