Johnnie Walker Green Label (Hộp Quà Tết)

,

Đây là một dòng rượu được phối trộn một cách đặc biệt từ các whisky malts của các vùng như Speyside, Highland, Lowland và Island được ủ ít nhất 15 năm trong thùng gỗ sồi Mỹ và Châu Âu.

JOHNNIE WALKER GREEN LABEL là sự hòa quyện cực kỳ tinh tế của các loại whisky mạch nha đơn, được lựa chọn từ 180 thùng rượu gỗ sồi từ 4 vùng Speyside, Highland, Lowland and Island đã được ủ hoàn hảo ít nhất là 15 năm.

Được pha chế theo công thức đặc biệt JOHNNIE WALKER GREEN LABELTM mang đến sự cân bằng hoàn hảo về hương vị, êm dịu và sâu bên trong là vị ngọt đậm đà của mật ong, trái cây tươi, kẹo bơ hòa quyện cùng hương liệu và gỗ sồi và thoảng đâu đó vị khói với dư vị kéo dài sau cùng.

là sự hòa quyện cực kỳ tinh tế của các loại whisky mạch nha đơn , được lựa chọn từ 180 thùng rượu gỗ sồi tinh túy nhất . Các loại whisky này có độ tuổi ít nhất là 15 năm, và được pha chế theo 1 công thức đặc biệt.

  • Độ cồn: 40%
  • Dung tích: 750ml + 50ml ( Chai nhỏ )
  • Xuất xứ: Scotland

1,265,000

Johnnie Walker Green Label là sự hòa quyện cực kỳ tinh tế của các loại rượu whisky mạch nha đơn. Được lựa chọn từ 180 thùng rượu gỗ sồi từ 4 vùng Speyside, Highland, Lowland and Island đã được ủ hoàn hảo ít nhất là 15 năm.

Chai rượu ngoại này pha chế theo công thức đặc biệt mang đến sự cân bằng hoàn hảo. Êm dịu và sâu bên trong là vị ngọt đậm đà của mật ong, trái cây tươi, kẹo bơ. Hòa quyện cùng hương liệu, gỗ sồi và thoảng đâu đó vị khói với dư vị kéo dài sau cùng. Với nhiều lớp hương, loại rượu này luôn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người thưởng thức.

Một điểm đặc biệt nữa mà bạn cần lưu ý để thưởng thức chai rượu Whisky Johnnie Walker Green Label đúng cách, đó là món ăn kèm khi uống rượu. Rượu sẽ mang đến hương vị tuyệt hảo nhất khi thưởng thức cùng các loại thịt đỏ và hải sản. Nên thưởng thức từng ngụm nhỏ để từng đợt rượu ngâm lâu trong vòm họng và trôi từ từ qua thực quản.

  • Độ cồn: 40%
  • Dung tích: 750ml + 50ml ( Chai nhỏ )
  • Xuất xứ: Scotland

– Lược xem: 7

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Johnnie Walker Green Label (Hộp Quà Tết)”

Your email address will not be published. Required fields are marked *