Johnnie Walker Blue Label Voyager (Limited Edition)

,

JOHNNIE WALKER® BLUE LABEL™ đậm đà mang hương vị khói cá tính và một làn sóng tràn đầy những hương vị mạnh mẽ, sẽ vỡ tan thành những dư âm êm dịu kéo dài và đập tan những quy tắc cũ kĩ của nghệ thuật thưởng thức whisky.

Được chế tác từ những loại whisky quý hiếm hảo hạng, JOHNNIE WALKER® BLUE LABEL™ mang đến cho người thưởng thức những trải nghiệm hương vị khác biệt. Khởi đầu là hương hạt phỉ, mật ong, cam lan tỏa, theo sau là phức hợp hương đa dạng với chút gợi mở của hương gừng, tắc, hương gỗ đàn hương và sô-cô-la đen. Hương mật ong ngọt ngào rõ rệt đan xen trong thoáng hương tiêu, trái cây khô trước khi nhường chỗ cho dư vị kéo dài đầy quyến rũ của hương khói mượt mà cân bằng hoàn hảo.

  • Độ cồn: 40%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland

4,180,000

Johnnie Walker Blue Label Voyager (Limited Edition) là tuyệt phẩm với chất lượng không gì sánh bằng được. Chất rượu Scotland này được chế tác từ những dòng rượu Whisky quý hiếm với chất lượng vượt bậc. Chỉ 1/10.000 thùng gỗ sồi mới đạt đủ phẩm chất để tạo nên hương vị tinh túy đặc trưng cho chai rượu. Đây đúng là tuyệt phẩm quý hiếm dành cho những đêm tiệc đẳng cấp

Chai rượu Whisky này mang hương vị khói cá tính và một làn sóng tràn đầy những hương vị mạnh mẽ. Tất cả sẽ vỡ tan thành dư âm êm dịu kéo dài và đập tan những quy tắc cũ kĩ của nghệ thuật thưởng thức whisky.

Johnnie Walker Blue Label Voyager (Limited Edition) mang đến cho người thưởng thức những trải nghiệm hương vị khác biệt. Khởi đầu là hương hạt phỉ, mật ong, cam lan tỏa. Theo sau đó là phức hợp hương đa dạng của gừng, tắc, gỗ đàn hương và sô-cô-la đen. Hương mật ong ngọt ngào đan xen với tiêu, trái cây khô. Cuối cùng là dư vị kéo dài đầy quyến rũ của hương khói mượt mà cân bằng hoàn hảo.

  • Độ cồn: 40%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland

– Lược xem: 3

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Johnnie Walker Blue Label Voyager (Limited Edition)”

Your email address will not be published. Required fields are marked *