Johnnie Walker Blue Label Five God of Wealth – Ngũ Lộ Thần Tài

, ,

35,200,000

Bộ sưu tập đặc biệt của Johnnie Walker Blue Label Five Gods of Wealth – Ngũ Lộ Thần Tài, được tạo ra bằng kỹ thuật khắc vàng 18K và hoa văn kiểu Trung Quốc, những “Five Gods of Wealth – Ngũ Lộ Thần Tài” này được cho là bảo vệ năm hướng (Bắc, Nam, Đông, Tây và Trung tâm). Với mục đích tạo ra hương vị “Thế kỷ 19” êm dịu, mượt mà, chuyên gia phối trộn Jim Beveridge đã pha chế rượu Whisky cho các vị thần phương Đông, sự vĩnh hằng của Phúc Lộc và Thọ (Fortune, Wealth và Longevity).

Johnnie Walker Blue Label Five God of Wealth mang hương vị khói cá tính và một làn sóng tràn đầy những hương vị mạnh mẽ. Tất cả vỡ tan thành những dư âm êm dịu kéo dài. Giúp đập tan những quy tắc cũ kĩ của nghệ thuật thưởng thức whisky.

Chai rượu Whisky này mang đến cho người thưởng thức những trải nghiệm hương vị khác biệt. Khởi đầu là hương hạt phỉ, mật ong, cam lan tỏa. Theo sau là phức hợp hương đa dạng của hương gừng, tắc, hương gỗ đàn hương và sô-cô-la đen. Hương mật ong ngọt ngào đan xen trong thoáng hương tiêu, trái cây khô. Cuối cùng sẽ nhường chỗ cho hương khói mượt mà cân bằng hoàn hảo.

  • Độ cồn: 40%
  • Dung tích: 1000ml
  • Xuất xứ: Scotland

– Lược xem: 25

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Johnnie Walker Blue Label Five God of Wealth – Ngũ Lộ Thần Tài”

Your email address will not be published. Required fields are marked *