Johnnie Walker & Sons Odyssey

,

Whisky là thức uống mang dấu ấn những hành trình kì vĩ. Trải qua hàng thập kỉ ròng rã trong những thùng gỗ sồi, lặng im để trau dồi hương vị, tới đầu thế kỉ 20, dòng whisky hảo hạng Johnnie Walker đã vang danh khắp châu Âu và bắt đâu vượt biển lớn đến mọi nẻo đường trên thế giới.

Bước tiến vĩ đại này đã khai sinh ra John Walker & Sons Odyssey – tuyệt phẩm whisky với thiết kế độc đáo giúp chai có khả năng hòa nhịp cùng chuyển động của sóng biển.

Loại rượu whisky thanh tao này được làm từ ba loại mạch nha đơn có chất lượng tuyệt hảo. Kĩ thuật chế tác bậc thầy đã mang đến một hương vị lay động các giác quan, nổi bật với hậu vị hương khói nồng nàn, quyến rũ dường như kéo dài đến vô tận.

  • Độ cồn: 40%
  • Dung tích: 750ml
  • Xuất xứ: Scotland

32,450,000

Rượu Whisky là thức uống mang dấu ấn những hành trình kì vĩ. Trải qua hàng thập kỉ ròng rã trong những thùng gỗ sồi, lặng im để trau dồi hương vị, tới đầu thế kỉ 20, dòng rượu whisky hảo hạng Johnnie Walker đã vang danh khắp châu Âu và bắt đầu vượt biển lớn đến mọi nẻo đường trên thế giới. Những chuyến hành trình dài bất tận của ngài Alexander Walker đã khai sinh ra Johnnie Walker & Sons Odyssey. Chai rượu chứa đựng bao nỗi hân hoan, đậm một tinh thần tiên phong và đột phá! Tất cả còn được ghi dấu trên thiết kế của chai rượu ngoại Johnnie Walker & Sons Odyssey.

Johnnie Walker & Sons Odyssey là tuyệt phẩm với thiết kế độc đáo giúp chai có khả năng hòa nhịp cùng chuyển động của sóng biển. Rượu được làm từ ba loại mạch nha đơn có chất lượng tuyệt hảo. Kĩ thuật chế tác bậc thầy đã mang đến một hương vị lay động các giác quan. Nổi bật với hậu vị là hương khói nồng nàn, quyến rũ dường như kéo dài đến vô tận.

Chai rượu ngoại này được làm bằnh pha lê decanter đẳng cấp. Khi đẩy nhẹ nhàng, chai xoay lịch lãm, qua lại khi hộp được bật mở, quay một vòng tròn 360 độ.

  • Độ cồn: 40%
  • Dung tích: 750ml
  • Xuất xứ: Scotland

– Lược xem: 7

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Johnnie Walker & Sons Odyssey”

Your email address will not be published. Required fields are marked *