Johnnie Walker & Sons Private Collection

,

MÀU SẮC: Hổ phách.

MÙI: Hương thơm ban đầu đầy tươi mát và sống động – hương cỏ, táo xanh giòn và dứa. Những thứ này phát triển thành hương thơm Tây Nguyên với sự phong phú của táo hầm, và sau đó các loại trái cây Tây Nguyên khô với vỏ cam và quả mơ khô.

Thêm một ít nước, sự pha trộn sẽ trở thành các nốt hương hoa gợi nhớ đến vùng đất cao nguyên mặt trời nướng, sau đó thành những giọt lê estery.

VỊ: Các miệng rất mịn và mượt.

Ở đây, trái cây Speyside có mặt như cam quýt. Những quả dưa chín mọng và ngọt ngào, và có một chút vị ngọt của đào. Gợi ý của mật ong được làm tròn bởi vị ngọt thanh từ rượu whisky ngũ cốc.

Những năm dài trưởng thành của rượu whisky mang đến những nốt hương cơ bản là vani và một chút hương trái cây phong phú. Khi những hương vị này bắt đầu mờ dần, một gợi ý rất tinh tế của khói đặc trưng của John Walker & Sons xuất hiện, dẫn đến một kết thúc ngọt ngào, hơi ấm.

  • Độ cồn: 40%
  • Dung tích: 750ml
  • Xuất xứ: Scotland

15,400,000

Johnnie Walker & Sons Private Collection với hương thơm ban đầu đầy tươi mát và sống động của hương cỏ, táo xanh giòn và dứa. Những thứ này phát triển thành hương thơm Tây Nguyên với sự phong phú của táo hầm. Tiếp đến là các loại trái cây Tây Nguyên khô với vỏ cam và quả mơ khô. Vị của rượu rất mượt và mịn tạo cho bạn cảm giác dễ chịu khi uống.

Những năm dài trưởng thành của rượu Johnnie Walker & Sons mang đến những nốt hương cơ bản là vani và một chút hương trái cây phong phú. Khi những hương vị này mờ dần, hương khói xuất hiện, dẫn đến một kết thúc ngọt ngào, hơi ấm.

  • Độ cồn: 40%
  • Dung tích: 750ml
  • Xuất xứ: Scotland

– Lược xem: 6

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Johnnie Walker & Sons Private Collection”

Your email address will not be published. Required fields are marked *