Johnnie Walker Red Label – Tết 2021

, ,

350,000

Johnnie Walker Red Label – Hộp quà Tết 2021 cực kỳ phù hợp để làm quà biếu, tặng người thân vào dịp Tết. Món quà đó sẽ giúp bạn gửi gắm thông điệp cầu mong sức khỏe dồi dào, sự nghiệp thăng tiến và cuộc sống suôn sẻ đến người nhận.

Rượu Johnnie Walker Red Label được mọi người gọi là bậc thầy pha chế rượu. Jim Beveridge làm cho mọi người trên thế giới phải ganh tị về việc làm của ông. Bên cạnh cùng dòng Johnnie Walker gần 30 năm, Jim Beveridge đã học hỏi và sáng tác ra các hương vị của rượu, đặc biệt là nguồn kiến thức nhiều kinh nghiệm trong việc chế tạo ra loại rượu Scotch whisky. Điều đó đã thôi thúc ông tạo ra lý thuyết sóng biển về sự sáng tạo ra mùi vị.

Hộp quà này bao gồm:

  • 1 chai rượu 750ml nồng độ 40%

  • 1 vỏ hộp vuông được thiết kế với sắc đỏ sang trọng và quyến rũ đặc trưng

Được biết đến với tên gọi đầu tiên là Extra Special Old Highland Whisky. Sau đó được đổi thành Johnnie Walker Red label vào năm 1909. Đây là loại rượu có xuất xứ từ Scotland. Để tạo ra chai rượu này, người ta trộn lẫn hơn 35 loại whisky thượng hạng. Rượu có màu vàng nhạt. Hương khói nồng nàn pha chút vanilla dịu ngọt cùng sự cay nồng của gỗ sồi chắc chắn sẽ khiến bạn say đắm. Từng giọt đi qua vòm họng mang đến vị cay nồng đầy tươi mát của quế. Vị ngọt của Johnnie Walker Red Label để lại trên đầu lưỡi sẽ kéo dài, sâu đậm.

Với giá cả phải chăng, bạn có thể dễ dàng sở hữu nó để dành tặng người thân, bạn bè. Hương vị tuyệt hảo cùng diện mạo mới của Johnnie Walker Red Label Tết 2021 sẽ là món quà rất lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua:

  • Quốc gia sản xuất: Scotland
  • Thể tích: 750ml
  • Nồng độ cồn: 40%/vol

– Lược xem: 14

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Johnnie Walker Red Label – Tết 2021”

Your email address will not be published. Required fields are marked *