Johnnie Walker Black Label

, ,

680,000

Johnnie Walker Black Label chính là “tuyên ngôn đẳng cấp” của dòng rượu Whisky thượng hạng.

Sự xuất hiện của chai rượu này chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt. Không quá cầu kỳ, diện mạo lần này theo phong cách nhẹ nhàng, tinh tế. Kiểu chai trong thon gọn đánh bật sắc vàng nâu lịch lãm ẩn bên trong. Một chiếc hộp chất ngời với màu đen sang trọng ôm trọn lấy những gì độc đáo nhất Johnnie Walker Black Label.

Johnnie Walker Black Label là sự kết hợp hoàn hảo của va-ni. Thêm vào đó là đinh hương và kẹo hạnh nhân, được ủ kỹ trong thùng rượu than. Vì thế, nó mang mùi khói cay nồng khác biệt. Từng giọt như những làn sóng vỗ về quanh vòm miệng. Một chút nóng bỏng đến cuống họng chuyển sang ngọt dịu cực thi vị. Chính những điều đặc biệt có một không hai ấy, mà đây đích thị là món quà ý nghĩa nhất tặng người thương vào dịp Tết này.

  • Quốc gia sản xuất: Scotland
  • Thể tích: 1000ml
  • Nồng độ cồn: 40%/vol

Khi tiếng pháo hoa ngân vang, hãy cùng người thân nâng ly rượu thật hoành tráng. Để tận hưởng hết những mùi vị của Johnnie Walker Black Label, bạn có thể tham khảo một số cách thưởng thức dưới đây:

  • Pha với ít nước: cho đầy đá vuông vào ly Whisky cao, sau đó thêm 50ml Johnnie Walker Double Black lắc nhẹ. Như vậy là đã có một ly rượu thơm ngon rồi.

  • Mix Soda: Cho đầy đá vào ly. Sau đó đổ vào 25ml Johnnie Walker Double Black cùng 75ml soda lắc nhẹ đều. Bạn có thể trang trí thêm lát chanh lên trên để tạo điểm nhấn cho ly rượu.

Ngoài hai cách uống được ưa chuộng trên đây, bạn cũng có thể thưởng thức Johnnie Walker Double Black nguyên chất để tận hưởng trọn vẹn hương vị của nó.

– Lược xem: 12

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Johnnie Walker Black Label”

Your email address will not be published. Required fields are marked *