Johnnie Walker Black Label (Hộp thiếc)

, ,

715,000

Johnnie Walker Black Label (Hộp thiếc) chính là “tuyên ngôn đẳng cấp” của dòng Whisky thượng hạng. Sự xuất hiện của chai rượu này chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt. Không quá cầu kỳ, diện mạo lần này Johnnie Walker Black Label theo phong cách nhẹ nhàng, tinh tế. Kiểu chai trong thon gọn đánh bật sắc vàng nâu lịch lãm ẩn bên trong. Một chiếc hộp chất ngời với màu đen sang trọng ôm trọn lấy những gì độc đáo nhất. Khi tiếng pháo hoa ngân vang, hãy cùng người thân nâng ly rượu thật hoành tráng.

Rượu Johnnie Walker Black Label được thiết kế hộp thiếc sang trọng và túi giấy đẹp mắt phù hợp cho việc biếu tặng, thêm vào đó là túi giấy rộng phù hợp để quý khách hàng có thể để thêm các vật dụng khác như Socola hoặc hộp bánh ngoại sang trọng tạo cảm đầy đủ cho việc biếu tặng.

Loại rượu whisky Johnnie Walker Black Label này được ủ từ 12 năm trở lên, tạo nên một hương vị phức cảm, quyến rũ. Một thức uống hoàn toàn xứng với những cuộc trò chuyện thú vị bên những người bạn tuyệt vời. Thưởng thức rượu thêm một ít đá giúp cảm nhận hương vị khác biệt, có thể pha chế các loại Cocktail như một chất rượu nền để thêm phần thú vị khi thưởng thức.

  • Dung tích: 750 ml
  • Độ cồn: 40%
  • Xuất Xứ: Scotland

– Lược xem: 44

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Johnnie Walker Black Label (Hộp thiếc)”

Your email address will not be published. Required fields are marked *