John Red Label (Hộp thiếc)

, ,

350,000

John Red Label (Hộp thiếc) xuất hiện với một diện mạo mới. Đây là bước tiến táo bạo tạo nên bản sắc riêng cho sản phẩm. Giúp Red Label nâng tầm sang trọng, sánh ngang với những thành viên cao cấp trong gia tộc Johnnie Walker. Ấn tượng với vị khói nồng nàn đặc trưng, Red Label sẽ làm tròn đầy lời chúc may mắn dành cho người thân trong dịp xuân về.

Chai rượu Whisky này được sản xuất vào năm 1909, cùng thời với George và Alexander Walker. Mặc dù vào một năm trước đó nó đã tồn tại như một phiên bản đặc biệt của thương hiệu Old Highland Red Label. Alexander đã pha trộn một loại rượu whisky thích hợp hơn khi trộn với soda so với các loại whisky nặng hơn, cổ điển hơn và đặt tên theo ông nội, người đã bắt đầu kinh doanh gia đình vào năm 1820.

John Red Label ra đời dựa trên sở thích và nét văn hoá của việc biếu tặng ngày lễ tết. Màu sắc rượu là màu vàng hổ phách rực rỡ. Mùi khói nồng đượm lan tỏa và mùi thơm ngọt của trái cây. Một chút dịu dàng của hoa quả, vị cay phấn khích của khói và gỗ sồi cổ thụ.

  • Dung tích: 750 ml
  • Độ cồn: 40%
  • Xuất Xứ: Scotland

– Lược xem: 23

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “John Red Label (Hộp thiếc)”

Your email address will not be published. Required fields are marked *