Jameson Gold Reserve

, ,

1,375,000

Jameson Gold Reserve là dòng sản phẩm hòa trộn giữa mạch nha và lúa mạch của Ireland. Các nhà sản xuất Jameson đã nhắm tới mục tiêu thu hút, chinh phục giới trẻ thông qua màu xanh đầy rung động. Đưa Jameson trở thành thương hiệu biểu tượng của sự hiện đại, thoải mái. Một nhãn hiệu không phải để thay đổi cuộc sống của khách hàng mà đem đến cho họ những điều mới mẻ.

Đây là dòng rượu Whisky được tạo thành từ lúa mạch sấy khô trong lò lửa kín. Đốt bằng than đá để lưu lại trọn vẹn hương vị thuần khiết của mạch nha bản địa. Sắc hổ phách sẫm với hương gỗ và anh đào mang lại cảm giác dễ chịu, êm ái, ngọt ngào, thế giới của sự bình yên cho những ai thưởng thức.

Jameson Gold Reserve được yêu thích bởi sự pha trộn sáng tạo của ba loại rượu Whisky lâu năm. Một trong số đó trưởng thành trong thùng gỗ sồi nguyên chất mang đến hương vị phức tạp mịn màng. Rượu với hương thơm rất hấp dẫn của gia vị ngọt, gỗ sồi nướng và trái cây khô. Gia vị bánh trái cây tinh tế được kết hợp bởi trái cây mật ong và gỗ sồi cay.

  • Dung tích: 700ml
  • Độ cồn: 40%
  • Xuất xứ: Ireland

 

– Lược xem: 18

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Jameson Gold Reserve”

Your email address will not be published. Required fields are marked *