Highland Park Valkyrie

, ,

4,510,000

Lao xuống từ thiên đường tối tăm Valkyrie giống như những thiên thần báo thù trên lưng ngựa để chiến đấu với những chiến binh dũng cảm nhất, những người anh hùng bước vào đại sảnh của thần Odin Valhalla. Nó là loại rượu để kỷ niệm về những người tổ tiên giàu có ở Bắc Âu trên Orkney, nơi từng là một phần của vương quốc Viking rộng lớn. Highland Park Valkyrie được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng thế giới – Jim Lyngvild.

Highland Park Valkyrie là sản phẩm đầu tiên trong series Viking Legend của Highland Park. Mạnh hơn so với 10yo và 12yo, nhấn mạnh về gia vị giàu và khói thơm, với rất nhiều than bùn Orkney giàu thạch cao. Hai sản phẩm Viking Legend tiếp theo sau đó là Valknut và Valhalla.

Chai rượu Whisky này có mùi thơm của hạt nhục đậu khấu, vani, táo và xoài. Một hỗn hợp mê hoặc của các loại gia vị phương Đông. Được điều khiển bởi thùng gỗ sồi châu Âu, thùng gỗ sồi đỏ và thùng bourbon. Hương vị vani với vị cay của gừng và mùi khói kéo dài kèm những gợi ý của cam thảo. Kết thúc bằng hương trái cây phong phú và gia vị hòa trộn kéo dài.

  • Độ cồn: 45%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland

 

– Lược xem: 7

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Highland Park Valkyrie”

Your email address will not be published. Required fields are marked *