Hibiki 17 Năm

,

Rượu Hibiki 17 – Sản phẩm của Hãng rượu Suntory nổi tiếng Thế giới của Nhật Bản , là Dòng rượu cao cấp dựa trên nguồn nguyên liệu Whisky được ủ lâu năm.

– Mầu rượu : Vàng óng ánh

– Mùi : Hương vị Trái cây và hoa lá như Đào , Mơ , Dưa , Hoa hồng , Hoa huệ , Lá chanh . Với ghi chú của Mật ong và Gỗ Sồi , thoáng vị Khói

– Vị : Ngọt ngào và phong phú với Kẹo bơ cứng , Anh đào đen , Vani . Cùng với ghi chú của Nho khô , và Gỗ Sồi Mizunara ( Gỗ Sồi Nhật Bản )

– Kết thúc : Vị của các loại Trái cây . Dư vị còn đọng lại rất lâu sau khi thưởng thức.

  • Độ cồn: 43%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Nhật Bản

Hibiki 17 Năm – Sản phẩm của hãng rượu Suntory nổi tiếng thế giới của Nhật Bản. Đây là dòng rượu cao cấp dựa trên nguồn nguyên liệu rượu Whisky được ủ lâu năm.

Hibiki 17 Năm lần đầu tiên đưa ra thị trường năm 1989 nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập hãng. Rượu được lựa chọn từ dòng rượu Single Malt của Yamazaki, Hakushu với Grain Whisky của nhà Chita. Dòng rượu này nổi tiếng cùng với bộ phim “Lost in Translation” của đạo diễn Sofia Coppola. Hibiki 17 là 1 trong 5 hạng rượu mà hãng Hibiki đưa ra thị trường hiện nay cùng với Hibiki Harmony, Hibiki 12, Hibiki 21 và Hibiki 30.

– Mầu rượu : Vàng óng ánh

– Mùi : Hương vị trái cây và hoa lá như đào, mơ, dưa, hoa hồng, hoa huệ, Lá chanh. Với ghi chú của mật ong và gỗ sồi, thoáng vị Khói

– Vị : Ngọt ngào và phong phú với kẹo bơ cứng, anh đào đen, vani. Cùng với ghi chú của nho khô, và gỗ sồi Mizunara (gỗ sồi Nhật Bản )

– Kết thúc : Vị của các loại trái cây. Dư vị còn đọng lại rất lâu sau khi thưởng thức.

  • Độ cồn: 43%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Nhật Bản

– Lược xem: 7

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Hibiki 17 Năm”

Your email address will not be published. Required fields are marked *