Glenmorangie Original Mini 50ml

,

Glenmorangie Original là dòng wishky mạch nha đơn cất lôi cuốn được đánh giá cao bởi những người ưa chuộng rượu mạnh cao cấp trên toàn thế giới. Với hương vị lịch lãm, với hương thơm của cây phong lữ, vị ngọt của đường mật quyện với vị cay nhẹ của cây thủy tiên hòa trộn với bạc hà và dầu thảo mộc chiết xuất từ cây khuynh diệp, nhục đậu khấu và gừng.

Vị trái cây của Ý, cùng vị kem vani quyện sánh óng ả dậy mùi đào chín và kem, thơm chút hương gắt của quýt và chanh trong vòm miệng.

Hương vị của thảo mộc và nhục đậu khấu, hạnh nhân và cốt dừa đưa  đến vị ngọt thơm dịu của các loại trái cây, pha them chút cay nồng và hương hạt dẻ.

  • Độ cồn: 40%
  • Dung tích: 50ml
  • Xuất xứ: Scotland

130,000

Glenmorangie Original là dòng rượu whisky mạch nha đơn rất lôi cuốn. Được đánh giá cao bởi những người ưa chuộng rượu mạnh cao cấp trên toàn thế giới. Với hương vị lịch lãm, hương thơm của cây phong lữ, vị ngọt của đường mật quyện với vị cay nhẹ của cây thủy tiên hòa trộn với bạc hà và dầu thảo mộc chiết xuất từ cây khuynh diệp, nhục đậu khấu và gừng.

Rượu Whisky Glenmorangie Original có vị trái cây của Ý, cùng vị kem vani quyện sánh óng ả dậy mùi đào chín và kem. Thơm chút hương gắt của quýt và chanh trong vòm miệng. Hương vị của thảo mộc và nhục đậu khấu, hạnh nhân và cốt dừa. Đưa đến vị ngọt thơm dịu của các loại trái cây, pha thêm chút cay nồng và hương hạt dẻ.

  • Độ cồn: 40%
  • Dung tích: 50ml
  • Xuất xứ: Scotland

– Lược xem: 8

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Glenmorangie Original Mini 50ml”

Your email address will not be published. Required fields are marked *