Glenmorangie Signet

, ,

3,960,000

Glenmorangie Signet được tạo ra từ sự kết hợp của hai loại lúa mạch độc đáo từ mạch nha đơn Cadboll và lúa mạch sô-cô-la được sử dụng để làm bia thủ công. Rượu được chưng cất hai lần qua các chĩnh đồng của Glenmorangie. Sau đó trưởng thành trong các thùng gỗ sồi của Mỹ trước khi đóng chai. Rượu không qua quá trình lọc lạnh để loại bỏ các chất béo mà giữ nguyên quá trình sản xuất truyền thống thủ công.

Glenmorangie Signet được chưng cất từ hơn 30 năm trước, khi mạch nha vẫn còn được phơi trên sàn. Dòng sản phẩm này là dòng rượu whisky phong phú nhất trong bộ sản phẩm nhà Glenmorangie. Vị ngọt tan chảy & hương thơm bùng nổ của Signet, đến từ loại mạch nha rang chocolate độc đáo cũng như những thùng gỗ sồi được thiết kế riêng dành cho nhà Glenmorangie từ gỗ sồi trắng của Mỹ.

Chai rượu Whisky này có màu hổ phách sẫm. Hương cà phê Aruba mạnh mẽ kết hợp với bánh pudding mận, hương sherry và kẹo vỏ cam. Vị tương phản của vị ngọt phong phú với sự bùng nổ của hương vị nóng bỏng cùng mocha đắng. Kết thúc giống như một làn gió nhẹ mùa xuân mang hương bạc hà và hương chanh cam thơm nhẹ.

  • Độ cồn: 46%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland

 

– Lược xem: 17

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Glenmorangie Signet”

Your email address will not be published. Required fields are marked *