Glenmorangie Original

, ,

1,265,000

Glenmorangie Original là sản phẩm đầu tiên thể hiện sự thanh lịch của rượu whisky Glenmorangie. Là linh hồn của cây cỏ và là sản phẩm cơ bản để tạo nên các loại rượu Glenmorangie khác. Đây là một loại rượu Single Malt Scotch Whiksy 10 năm tuổi. Kết tinh giữa việc chưng cất rượu với lò chưng cất cao nhất Scotland và thùng gỗ sồi trắng của Mỹ.

Glenmorangie Original là loại rượu whisky mạch nha đơn đặc biệt lôi cuốn. Được đánh giá cao bởi những nhà thưởng rượu sành sỏi nhất trên toàn thế giới.

Mùi: nồng nàn hương chanh Bergamot, hương mơ chín mọng & quýt. Hương thơm của cây phong lữ, ngọt ngào như đường mật quyện với vị cay nhẹ của cây thủy tiên hòa trộn với bạc hà và dầu thảo mộc chiết xuất từ cây khuynh diệp, nhục đậu khấu & gừng.

Vị: Vị trái cây Italia, cùng vị kem vani quyện sánh óng ả dậy mùi đào chín và kem. Thơm chút hương gắt của quýt & chanh trong vòm miệng. Hương vị của thảo mộc & nhục đậu khấu với vụn hạnh nhân và cốt dừa đưa đến vị ngọt thơm dịu của các loại trái cây, pha thêm chút cay nồng & hương hạt dẻ.

  • Độ cồn: 40%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland

– Lược xem: 10

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Glenmorangie Original”

Your email address will not be published. Required fields are marked *