Glenmorangie Nectar D’or

, ,

1,650,000

Mùi: Hương vị cam đậm đà hòa quyện với hương thơm hạnh nhân. Mật ong và hỗn hợp vị ngọt của malty, một chút vani được thêm vào. Một chút hương chua cay nhẹ tinh tế lan tỏa vị ngọt của kem. Hương vị chua trở nên nồng hơn và mang lại hương thơm đặc trưng của rượu Whisky Glenmorangie Nectar D’or. Một lưu ý, trái cây có múi được cảm nhận kín đáo trong nền rượu.

Vị: Trái cây cay và hương gỗ chiếm ưu thế trong ngụm đầu tiên. Mùi thơm của rượu Whisky được phản ánh trong hương vị một lần nữa, các yếu tố gỗ khô và tart trộn với vị trái cây. Một hỗn hợp gia vị nhiều lớp (hạt nhục đậu khấu chắc chắn là có) cho quả mơ và đào có mùi thơm đặc biệt mà khiến bạn không cảm thấy tiêu cực hoặc làm phiền. Bơ và quả óc chó được trộn lẫn với nhau, mùi gỗ tart đến trước, trong khi nho chua là chủ đạo toàn bộ mùi thơm.

Kết thúc: Các vị gỗ khi bắt đầu khởi hành trong một thời gian giữa lưỡi và vòm miệng. Dần dần, những hương vị chua được thêm vào, mật ong và quả mơ cũng ở trong kết thúc. Dần dần một mùi thơm quả óc chó đắng được tạo ra. Rượu Whisky Glenmorangie Nectar D’or với mùi thơm quả óc chó và nho tart trong miệng, kết thúc dần dần biến mất.

  • Độ cồn: 46%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland

– Lược xem: 8

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Glenmorangie Nectar D’or”

Your email address will not be published. Required fields are marked *