Glenlivet 12

, ,

1,430,000

Glenlivet 12 mang màu xanh tuyền biểu tượng của vùng thung lung Livet. Chai rượu này được đứng trong hàng của những Single malt hàng đầu thế giới. Bảng xếp hạng từng năm luôn ở 3 vị trí đầu theo tạp trí whisky bình chọn hàng năm. Glenlivet được chưng cất từ những nhà máy lâu đời của Scotland tại thung lũng của các Livet. Có lẽ từ đó cái tên Glenlivet cũng được hình thành từ việc ghép tên vùng vào hãng rượu. Được biết đến như một người dẫn đường cho tất cả các rượu whisky đương đại. Glenlivet không làm phụ lòng tất cả mọi người khi qua từng đó năm tháng nhưng vẫn giữ được cho mình hương vị tuyệt vời.

Chai rượu Whisky này được làm từ một loại giống lúa mạch ngon nhất Scotland. Khởi điểm cho loại rượu này là sản phẩm Glenlivet 12 với chai thuôn tròn cổ điển mang màu xanh.

Glenlivet 12 có màu vàng sáng tươi. Mùi hương trái cây êm dịu, vani ngọt ngào, ngây ngất với hương dứa, táo ép, ẩn chứa quế và nhậu khấu ấm nồng. Hương vị mạnh mẽ vị trái cây nhiệt đới của dứa, chuối, kiwi, kết hợp với hương vị sô-cô-la đậm đà, gừng, quế và nhục đậu khấu. Hậu vị êm ái và hấp dẫn kéo dài.

  • Độ cồn: 40%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland

– Lược xem: 18

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Glenlivet 12”

Your email address will not be published. Required fields are marked *