Dalmore 18 Năm

,

Bí quyết của mùi vị đậm đà, lan tỏa của rượu whisky 18 năm tuổi này nằm ở quy trình ủ hai lần rất độc đáo. Nó chính là rượu Whisky 12 năm và 13 năm tuổi được ủ một lần nữa ở trong thùng gỗ Sồi Shery

Màu sắc: Màu nâu của quả óc chó ánh sắc đồng.

Mùi: Thật sự quyến rũ, ấm áp, gợi cảm và dễ chịu. Dalmore 18 mang lại không khí của sự yên bình cùng cảm giác thỏa mãn.

Có mùi đặc trưng của hương thông và hương sả chanh hòa quyện cùng hương quế tạo cho chúng ta một cảm giác thật thoải mái. Với sự chưng cất cẩn thận và độ tuổi lâu năm, chai rượu này chắc chắn sẽ mê hoặc bạn.

Vị: Chỉ cần một ngụm nhỏ thôi bạn sẽ cảm nhận được sự mê hoặc của loại rượu này. Đó là sự bùng nổ hương vị trong vòm miệng. Hãy nhắm mắt lại, thư giãn và tận hưởng. Hãy bỏ mặc những gì xảy ra xung quanh bạn và cảm nhận. Bạn sẽ được bao trùm bởi hương vị của vani, hương cà phê Columbia, hương nấm và mùi hương thảo mang đến. Dư vị của hoa Parma tím pha lẫn với hương hoa nhài tinh tế sẽ làm dịu khẩu vị của bạn. Những hương vị thật gợi cảm này sẽ để lại trong lòng bạn một cảm giác thật khó quên.

  • Độ cồn: 43%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland

3,740,000

Dalmore 18 Năm có mùi vị đậm đà, lan tỏa. Bí quyết nằm ở quy trình ủ hai lần rất độc đáo. Nó chính là rượu Whisky 12 năm và 13 năm tuổi được ủ một lần nữa ở trong thùng gỗ sồi Shery. Rượu có màu nâu của quả óc chó ánh sắc đồng.

Dalmore 18 Năm thật sự quyến rũ, ấm áp, gợi cảm và dễ chịu. Rượu mang lại không khí của sự yên bình cùng cảm giác thỏa mãn. Có mùi đặc trưng của hương thông và hương sả chanh hòa quyện cùng hương quế tạo cho chúng ta một cảm giác thật thoải mái. Với sự chưng cất cẩn thận và độ tuổi lâu năm, chai rượu này chắc chắn sẽ mê hoặc bạn.

Chỉ cần một ngụm nhỏ loại rượu Whisky này bạn sẽ cảm nhận được sự mê hoặc. Đó là sự bùng nổ hương vị trong vòm miệng. Hãy nhắm mắt lại, thư giãn và tận hưởng. Hãy bỏ mặc những gì xảy ra xung quanh bạn và cảm nhận. Bạn sẽ được bao trùm bởi hương vị của vani, hương cà phê Columbia, hương nấm và mùi hương thảo mang đến. Dalmore 18 Năm có dư vị của hoa Parma tím pha lẫn với hương hoa nhài tinh tế sẽ làm dịu khẩu vị của bạn. Những hương vị thật gợi cảm này sẽ để lại trong lòng bạn một cảm giác thật khó quên.

  • Độ cồn: 43%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland

– Lược xem: 7

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Dalmore 18 Năm”

Your email address will not be published. Required fields are marked *