Dalmore 15 Năm

,

Rượu Dalmore 15 năm, là dòng single malt mang đậm style nhà Dalmore với hương vị mượt mà, thanh, hương vị rất phong phú với cốt rượu tròn đầy.

Màu:Màu vàng gỗ đậm, sâu.

Mùi:Mạnh mẽ và nồng nàn, lấy tông mùi mạch nha làm chủ đạo phảng phất hương sherry Oloroso. Chai rượu này kết hợp một cách tài tình mùi cam, mứt marmalade (mứt làm từ vỏ cam) và một chút gia vị thơm nồng.

Vị: Dalmore15 tác động mạnh mẽ lên vị giác. nhưng vẫn thể hiện một cách tao nhã các mùi vị đặc trưng. Nhờ được ủ đến 15 năm trong thùng gỗ sherry Matusalem, Apostoles và Amoroso lâu năm lấy từ Jerez de la Frontera, chai rượu Dalmore này là sự hòa trộn hài hòa giữa rượu, gỗ và sự chin muồi của thời gian, tạo nên một sự kết hợp hoàn mỹ, đậm đà và mạnh mẽ. Vị chua gần như tập trung tại phần giữa lưỡi của bạn, tạo cảm giác say đắm và kích thích. Việc sử dụng thùng ủ từ gỗ sherry tốt nhất đã góp phần giúp Dalmore 15 đã trở thành một loại wishky chất lượng vượt trội. Dư âm của rượu sau khi uống vẫn dạt dào trong vòm miệng. Đây thực sự là một loại rượu rất đặc biệt.

  • Độ cồn: 40%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland

2,035,000

Dalmore 15 Năm là dòng single malt mang đậm style nhà Dalmore. Với hương vị mượt mà, thanh, phong phú với cốt rượu tròn đầy. Rượu có màu vàng gỗ đậm. Mùi vị mạnh mẽ và nồng nàn. Lấy tông mùi mạch nha làm chủ đạo phảng phất hương sherry Oloroso. Chai rượu này kết hợp một cách tài tình mùi cam, mứt marmalade (mứt làm từ vỏ cam) và một chút gia vị thơm nồng.

Loại rượu Whisky này có vị tác động mạnh mẽ lên vị giác. Nhưng vẫn thể hiện một cách tao nhã các mùi vị đặc trưng. Nhờ được ủ đến 15 năm trong thùng gỗ sherry Matusalem, Apostoles và Amoroso lâu năm lấy từ Jerez de la Frontera. Chai rượu Dalmore 15 Năm này là sự hòa trộn hài hòa giữa rượu, gỗ và sự chín muồi của thời gian. Tạo nên một sự kết hợp hoàn mỹ, đậm đà và mạnh mẽ. Vị chua tập trung tại phần giữa lưỡi tạo cảm giác say đắm và kích thích. Việc sử dụng thùng ủ từ gỗ sherry tốt nhất đã góp phần giúp Dalmore 15 Năm trở thành một loại rượu wishky chất lượng vượt trội. Dư âm của rượu sau khi uống vẫn dạt dào trong vòm miệng. Đây thực sự là một loại rượu rất đặc biệt.

  • Độ cồn: 40%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland

– Lược xem: 6

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Dalmore 15 Năm”

Your email address will not be published. Required fields are marked *