Chivas Royal Salute 21 The Ruby Flagon – 1000ml

, ,

3,410,000

Rượu Royal Salute 21 The Ruby Flagon là thương hiệu hạng sang của hãng Chivas Brothers. Dành cho giới quý tộc và những người sành rượu trên khắp thế giới. Chính sự định hướng này mà các dòng sản phẩm có độ tuổi thấp nhất là 21 năm. Royal Salute được ra mắt năm 1953 để mừng lễ đăng quang của Elizabeth đệ nhị lên ngôi Nữ Hoàng. Cái tên Royal Salute là tên đội súng đại bác dùng bắn chào mừng trong một số lễ quan trọng của hoàng gia.

Vào cuối năm 2014, hãng tung ra thiết kế mới cho chai rượu tây chính hãng Royal Salute 21 Years Old (rượu Chivas 21 năm). Thiết kế mới làm cho chai có cái nhìn hiện đại mạnh mẽ hơn và nhất là kể từ bây giờ hãng muốn xây dựng một hình ảnh mới và độc lập cho nhãn hiệu này tách rời khỏi người anh em Chivas Regal và cái bóng của người mẹ Chivas Brothers.

Chai rượu Royal Salute 21 The Ruby Flagon là sự kết hợp giữa các dòng rượu cao tuổi và thành phần rượu single malt chiếm tỷ lệ cao. Là dòng whisky tuyệt hảo của xứ Scotland và dân sành rượu toàn thế giới. Thích hợp cho việc biếu tặng, thưởng thức vào những dịp đặc biệt.

Chai rượu Whisky này có màu hổ phách vàng sáng. Mùi hương của trái cây, hoa và khói. Hương vị kết hợp thú vị trầm, ngọt, hạnh nhân, êm dịu và có nhiều chất cốt. Hậu vị lâu dài, ấm áp.

  • Dung tích: 1000 ml
  • Độ cồn: 40%
  • Xuất Xứ: Scotland

– Lược xem: 73

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Chivas Royal Salute 21 The Ruby Flagon – 1000ml”

Your email address will not be published. Required fields are marked *