Chivas 21 Royal Salute – Hộp Quà Tết 2020

, ,

2,420,000

Rượu Royal Salute 21 – Hộp Quà Tết 2020 là thương hiệu hạng sang của hãng Chivas Brothers. Dành cho giới quý tộc và những người sành rượu trên khắp thế giới. Chính sự định hướng này mà các dòng sản phẩm có độ tuổi thấp nhất là 21 năm.

Đây là dòng rượu whisky tuyệt hảo của xứ Scotland và dân sành rượu toàn thế giới. Thích hợp dành cho biếu tặng, thưởng thức vào những dịp đặc biệt. Đặc biệt Tết Canh Tý 2020 hãng áp dụng mã QR code trên chai nhằm chống hàng giả. Quý khách có thể quét mã này sẽ có đường link kết nối tới website của hãng để chứng thực sản phẩm.

Rượu Royal Salute 21 được ra đời vào năm 1953 đánh dấu lễ đăng quang của Nữ Hoàng Elizabeth II. Từ đó Royal Salute đã được lên ngôi như một loại Scotch Whisky thượng hạng duy nhất trên thế giới. Được pha trộn và ủ trong thùng gỗ sồi tối thiểu 21 năm. Những người nghệ nhân gốm sứ đã dùng chính đôi tay của họ để gia công trong sáu ngày. Tất cả nhằm tạo ra các chai sứ Royal Salute với màu xanh dương, tượng trưng cho loại đá quý trong vương miện Nữ Hoàng Elizabeth II, gợi lên hình ảnh vương giả đầy quý phái.

– Lược xem: 16

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Chivas 21 Royal Salute – Hộp Quà Tết 2020”

Your email address will not be published. Required fields are marked *