Chivas Royal Salute 62 Gun

, ,

Chivas Brothers ra mắt rượu Chivas Royal Salute 62 Gun, vỏ hộp mới, thay cho vỏ hộp trước đây. Neil Macdonald, Giám đốc thương hiệu cho Royal Salute cho biết: “Royal Salute là nhãn hiệu duy nhất sử dụng whisky tuổi từ 21 năm trở lên. Dựa theo truyền thống của Chivas Brothers trong quá trình ủ rượu whisky. Chúng tôi vui mừng khi đẩy xa ranh giới với sự ra mắt của Royal Salute 62 Gun Salute. Dòng whisky duy nhất, cho một hỗn hợp, chỉ sử dụng whisky được ủ ít nhất 40 năm”.

”Trong khi đó, chuyên gia pha chế hiện tại Colin Scott cho biết: “ Thật vinh dự khi đóng một vai trò trong việc sáng tạo ra Royal Salute 62 Gun. Như là đại diện cho cống phẩm cao cấp cuối cùng dành cho hoàng gia. Nó là biểu tượng của whisky sang trọng, chỉ có thể được tạo ra bởi những nét phác họa nhiều truyền thống của nghề thủ công làm whisky mà tôi tự hào duy trì và tiếp tục đến tận ngày nay.”

Rượu Chivas Royal Salute 62 Gun là phiên bản pha trộn siêu cao cấp giới hạn từ Pernod Ricard. Đứng đầu trong line sản phẩm Royal Salute dùng để chào mừng cho ngày kỷ niệm hoàng gia. Rượu được nằm trong chai pha lê màu xanh thanh lịch làm bởi Dartington Crystal. Nút decanter được sơn bằng vàng lỏng 24 carat giống như một chiếc cổ áo mạ vàng 24 carat. Với nút pha lê cắt khéo léo tạo thành một vương miện mạ vàng.

Loại rượu Whisky này có màu hổ phách sẫm màu. Đầy đặn mùi thuốc lá thơm, hạt cà phê, bánh banoffee, bánh quy quế và cực kỳ giàu hương trái cây như mận chín, cam vàng kết hợp với nhiều tinh chất của sôcôla. Hương vị gỗ sồi ẩm chất chứa bao vị chát đã ngấm nhuần vào vị rượu. Tiếp nối bởi các loại gia vị quế, hồi, tinh dầu chanh, cam. Bùng nổ với đỉnh cao ngọt đậm đà hòa quyện giữa đường nâu, bơ tan chảy và hạnh nhân. Kết thúc nhẹ nhàng với hương khói đắng nhẹ, tạo dư âm cho hậu vị độc đáo. Hậu vị kéo dài ấn tượng với cảm giác ngọt chua hài hòa từ các quả táo đỏ mọng sang trọng nhất.

  • Dung tích: 700ml
  • Độ cồn: 40%
  • Xuất Xứ: Scotland

– Lược xem: 28

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Chivas Royal Salute 62 Gun”

Your email address will not be published. Required fields are marked *