Chivas Royal Salute 38 Year Old

, ,

18,700,000

Rượu Chivas Royal Salute 38 Year OldChivas 38 năm với vẻ ngoài thủ công tinh xảo, giống như đá granite. Cổ bình sứ nạm vàng 24-carat gợi nhớ đến chuôi của thanh gươm cổ Scotland. Đây cũng là rượu whisky đầu tiên với thiết kế ổ khóa trên hộp. Nắp mở ra từ phía trên chuyển tải hình ảnh sang trọng, quý phái hơn.

Chai rượu Whisky này tự hào với hương vị phong phú, sang trọng và chất lượng tốt nhất. Pha trộn từ những loại rượu whisky được lựa chọn tỉ mỉ với hương vị phong phú và mạnh mẽ. Đỉnh cao của Royal Salute là hương thơm từ gỗ cây tuyết tùng và hương hạnh nhân nghiền đặc trưng, với hương thơm đến từ các thùng gỗ sồi đựng Sherry lâu năm. Sự kết hợp độc đáo này mang đến một hương vị đặc trưng không thể nào hòa lẫn.

Rượu Chivas Royal Salute 38 Year Old tác động đến cả vị giác và khứu giác của người thưởng thức. Chỉ một ngụm Chivas 38 mang đến cho người nếm trải nghiệm đầy phong phú với hương vị kết hợp từ các loại trái cây khô, vị cay nồng sâu trong cổ họng và mùi của hương hoa len lỏi qua từng kẽ răng, lấp đầy cả khoang miệng.

  • Độ cồn: 40%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland

– Lược xem: 16

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Chivas Royal Salute 38 Year Old”

Your email address will not be published. Required fields are marked *