Chivas Revolve

,

Chivas Revolve – với độ tuổi không dưới 17 năm. Chivas Regal cho ra mắt trong buổi kỷ niệm của Hãng . Với thiết kế chai rượu độc đáo kiểu dáng xoay hình con quay không giống với bất cứ sản phẩm Rượu Chivas Regal nào. Nó là loại rượu Blended Scotch Whisky mịn có mầu vàng hổ phách và mùi hương cân bằng của Socola đắng , Thạch nam đốt , Táo đỏ và Hạnh nhân nghiền và một ít vị khói.

  • Dung tích: 750 ml
  • Độ cồn: 40%
  • Xuất Xứ: Scotland

1,650,000

Rượu Chivas RevolveChivas Đĩa – với độ tuổi không dưới 17 năm, là dòng rượu hiếm gặp trên thị trường. Một phần cũng do kiểu dáng độc đáo và tinh tế của nó mang lại. Với số lượng ít ỏi càng làm dân sành rượu muốn sở hữu sản phẩm này hơn. Chivas Regal cho ra mắt rượu Chivas Đĩa trong buổi kỷ niệm của hãng. Với thiết kế chai rượu độc đáo kiểu dáng xoay hình con quay không giống với bất cứ sản phẩm rượu Chivas Regal nào. Đó là một hình tròn, dẹt với màu sắc chủ đạo là màu đen đầy mạnh mẽ nhưng lại có cảm giác rất êm mượt, trơn tru. Lạ mắt và hấp dẫn, tôi chỉ biết nói có vậy. Đây là một bước đột phá và phá cách trong việc thiết kế chai của nghành rượu thế giới.

Rượu Chivas Revolve với hình dáng chai rượu phá cách lạ mắt. Nó là loại rượu Blended Scotch Whisky mịn có màu vàng hổ phách. Mùi hương cân bằng của Socola đắng, thạch nam đốt, táo đỏ và hạnh nhân nghiền với một ít vị khói.

  • Dung tích: 750 ml
  • Độ cồn: 40%
  • Xuất Xứ: Scotland

– Lược xem: 7

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Chivas Revolve”

Your email address will not be published. Required fields are marked *