Chivas Regal Mizunara (Chivas Nhật)

, ,

1,265,000

Rượu Chivas Regal Mizunara (Chivas 12 Nhật Bản) lấy cảm hứng từ việc Nhật Bản sử dụng thùng gỗ sồi Mizunara trong quá trình chưng cất rượu để tạo ra tuyệt phẩm dành riêng cho quốc gia mặt trời mọc này. Colin Scott là bậc tiền bối pha chế whisky Scotch – là người đã cảm nhận được vị tinh tế trong rượu whisky Nhật cũng như rất tâm đắc với văn hóa nghệ thuật truyền thống Nhật Bản trong một chuyến du ngoạn. Đó cũng là nguyên do Chivas Mizunara ra đời.

Chai rượu Chivas Nhật này là loại rượu Whisky pha trộn độc đáo và sành điệu. Được ủ trong những thùng gỗ sồi Châu Âu và thùng gỗ sồi Mizunara của Nhật Bản. Tạo nên một loại rượu mang hương vị đặc sắc cho thị trường Nhật Bản gồm: Trái cây chín, Vanilia và hương gỗ sồi Minzunara Nhật Bản. Rượu được đựng trong một hộp giấy cứng màu xanh, nắp mở ra từ phía trên. Có thể cảm nhận được sự tỷ mỷ kỹ lưỡng trong thiết kế hoa văn trên hộp.

Rượu Chivas Regal Mizunara có màu vàng hổ phách trông cực kỳ bắt mắt. Mùi hương đầy đặn, đậm hương trái cây tươi, thanh mát với hương thơm của trái lê và cam vàng. Hương vị cực kỳ đa dạng, đầy chiều sâu với vị ngọt êm dịu của mật ong và vị bùi, béo của hạt phỉ. Hậu vị kéo dài và vô cùng êm mượt, với điểm nhấn là vị gỗ sồi Mizunara cay nhẹ. Hứa hẹn sẽ là dòng rượu có hương vị chinh phục được cả những người ” Sành rượu ”. Và sẽ là thức uống yêu thích cho những người đam mê rượu Nhật Bản

  • Dung tích: 700 ml
  • Độ cồn: 40%
  • Xuất Xứ: Scotland

– Lược xem: 18

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Chivas Regal Mizunara (Chivas Nhật)”

Your email address will not be published. Required fields are marked *