Chivas 23 Royal Salute – Chivas Đài Loan

, ,

4,730,000

Rượu Chivas 23 Royal Salute tạo ra để đánh dấu sự đăng quang của Nữ hoàng Elizabeth II năm 1953. Con số 23 đại diện cho số tiếng đại bác được bắn trong các nghi thức quan trọng của Hoàng gia Anh. Những tiếng chào từ Tháp Luân Đôn chỉ dành riêng cho những sự kiện đặc biệt, và con số 23 là con số rất ý nghĩa. Một sự kết hợp tuyệt vời của truyền thống vượt thời gian với kỹ năng pha trộn điêu luyện từ các nghệ nhân của hãng rượu Chivas trứ danh.

Rượu Whisky Scotch quý giá này được đựng trong 1 chiếc bình bằng sứ màu tím đặc biệt sang trọng. Lấy cảm hứng từ màu đại diện cho Hoàng gia của cả 2 chế độ quân chủ Anh và Đài Loan. Sự pha trộn đặc biệt này là 1 sự tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên của hòn đảo Formosa. Mang đến thêm một nét phương Đông cho hương vị tuyệt vời của hỗn hợp Royal Salute.

Rượu Chivas Royal Salute 23 năm được phối chế với các loại rượu whisky được lựa chọn thủ công bằng tay tốt nhất và trưởng thành trong ít nhất 23 năm. Thiết kế chai được sáng tạo bởi nghệ sĩ Đài Loan từng đoạt giải thưởng quốc tế – Liu – Wei Liu. Ông được truyền cảm hứng từ câu chuyện huyền thoại về các loại trà hoa làm đẹp ở phương Đông. Kết hợp giữa thương mại hàng hải Anh quốc và phong cảnh núi non trữ tình của Đài Loan.

Chai rượu Whisky này có hương vị của trái cây nhiệt đới tươi sáng. Hương xoài ngọt ngào, bùng nổ vị trà làm đẹp phương Đông với vải thiều, nhãn, đào và mơ. Tất cả quyện thành 1 mùi hương thơm nhẹ, vô cùng dễ chịu. Vị ngọt ngào ngay từ những giọt đầu tiên, nổi trội là vị đào tươi. Gỗ sồi già xuất hiện với một gia vị ấm áp tinh tế của mật ong. Được hỗ trợ với các ghi chú của trà phương Đông. Thêm một chút khói và gió biển mằn mặn xuất hiện trên đầu lưỡi. Kết thúc với 1 chút trà làm đẹp phương Đông sót lại trên vòm miệng – đặc trưng của Đài Loan.

  • Dung tích: 700 ml
  • Độ cồn: 40%
  • Xuất Xứ: Scotland

– Lược xem: 26

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Chivas 23 Royal Salute – Chivas Đài Loan”

Your email address will not be published. Required fields are marked *